Kết quả tìm kiếm cho "con người An Giang"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 29645
Ngày 25/1, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Chi Lăng (tỉnh An Giang) và các tổ chức chính trị - xã hội phối hợp Đoàn Khám bệnh nhân đạo Y - Thiện (phường Châu Đốc) và các nhà hảo tâm phường Châu Đốc tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho 400 người dân đồng bào Khmer ở khóm Tân Thuận.
Những ngày cận Tết, khắp các vùng nông thôn của tỉnh An Giang, không khí lao động trở nên nhộn nhịp, rộn ràng hơn bao giờ hết. Từ vườn hoa, ruộng rau đến những vườn cây ăn trái, nhà nhà tất bật chăm sóc, thu hoạch, chuẩn bị nguồn hàng dồi dào phục vụ thị trường, mang theo niềm tin về một cái Tết đủ đầy, sung túc.
Sáng 25/1, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Sơn Kiên (tỉnh An Giang) phối hợp các tổ chức chính trị - xã hội, hội quần chúng xã tổ chức Chương trình “Xuân tình nguyện” năm 2026.
Việc khai trương lớp học tại Johor Bahru được xem là bước đi quan trọng để nhân rộng mô hình giáo dục ý nghĩa này đến những nơi có đông bà con tập trung sinh sống.
Năm 2026 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, năm đầu tiên triển khai Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội 5 năm 2026-2030, mở đầu kỷ nguyên phát triển mới của đất nước.
Nuôi hươu ở Ngọc Chúc và nuôi dúi tại Tân Hội là hai trong nhiều mô hình chăn nuôi đặc sản đang phát triển tại các vùng nông thôn An Giang.
UNESCO khẳng định sát cánh cùng Việt Nam trong việc bảo vệ di sản, bảo đảm duy trì giáo dục và đồng hành cùng các nỗ lực phục hồi dựa trên tri thức, tinh thần đoàn kết và phát triển bền vững.
Tối 24/1, UBND tỉnh An Giang tổ chức Chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng và hướng tới kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2026).
Chạm ngõ tháng Chạp, khi nhịp sống những ngày cận Tết bắt đầu hối hả, các thức quà truyền thống lại trở thành tâm điểm gợi nhắc hồn quê. Trong đó, đòn bánh tét không chỉ dừng lại ở một món ăn ngon mà đã hóa thành biểu tượng của sự đủ đầy và gắn kết. Từ hình ảnh bình dị nơi góc chợ thường nhật, bánh tét những ngày cuối năm bỗng trở thành lời hẹn ước đoàn viên, để rồi hễ “thấy bánh tét là thấy Tết”.
Những ngày cuối năm, các vườn quýt hồng trên vùng núi Cấm (xã Núi Cấm, tỉnh An Giang) bắt đầu vào vụ thu hoạch rộ. Nhờ khí hậu đặc thù và việc áp dụng quy trình canh tác sạch, loại nông sản này đang mang lại nguồn thu nhập ổn định cho nông dân địa phương, đồng thời mở ra hướng đi mới gắn với phát triển du lịch sinh thái tại vùng cao.
Biết tin Đại hội XIV của Đảng thành công rất tốt đẹp, kiều bào trí thức tại Pháp thật sự vui mừng về những quyết sách lớn vừa được thông qua cho giai đoạn phát triển mới và vững tin rằng thời cơ đã đến để xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, sánh vai cùng các cường quốc năm châu như Bác Hồ hằng mong muốn.
Khi được chuyển tải nhanh chóng, đúng đối tượng và quản lý chặt chẽ, tín dụng chính sách xã hội không chỉ là nguồn vốn ưu đãi mà còn là “đòn bẩy” giúp người nghèo và các đối tượng chính sách tại An Giang ổn định cuộc sống, phát triển sản xuất và vươn lên thoát nghèo bền vững.