Kết quả tìm kiếm cho "cuộc sống an lành”"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 14913
Xung đột tại Trung Đông tiếp tục leo thang khi giao tranh lan rộng tại khu vực Vùng Vịnh. Ngày 21/7, Kuwait, Bahrain và Jordan liên tiếp hứng chịu các cuộc tấn công bằng tên lửa và máy bay không người lái (UAV) từ Iran, trong khi Mỹ duy trì các đợt không kích nhằm vào nhiều mục tiêu quân sự trên lãnh thổ Iran.
Văn phòng Trung ương Đảng ban hành Thông báo kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi làm việc về chất lượng nguồn lao động Việt Nam, giải pháp tạo việc làm bền vững ở nông thôn, đô thị, vùng đồng bào dân tộc thiểu số và công tác đào tạo nguồn nhân lực trong giai đoạn phát triển mới (Thông báo số 123-TB/VPTW ngày 16/7/2026).
Mỗi ngày, bên cạnh công việc chuyên môn, nhiều cán bộ, công chức cấp xã dành thời gian quản trị fanpage, nhóm cộng đồng trên mạng xã hội. Từ việc cập nhật thông tin, giải đáp thắc mắc của người dân đến lan tỏa hình ảnh quê hương, họ đang trở thành những cầu nối thông tin từ cơ sở, góp phần đưa chính quyền đến gần dân hơn.
Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang hỗ trợ 60 triệu đồng để xây dựng nhà đại đoàn kết cho bà Nguyễn Thị Ngọt, sinh năm 1976, ngụ ấp Thạnh An, xã Thạnh Lộc.
Ngoài chế độ ăn uống, vận động và các mối quan hệ xã hội, một nghiên cứu tại vùng có nhiều người sống thọ ở Italy cho thấy nhiều tính cách có thể liên quan đến quá trình lão hóa khỏe mạnh.
Chiến lược quốc gia đến 2045 nhằm đưa Việt Nam vào top 30 nước về chính phủ số, phát triển kinh tế số và nâng cao chất lượng cuộc sống.
Chiến lược quốc gia đến 2045 nhằm đưa Việt Nam vào top 30 nước về chính phủ số, phát triển kinh tế số và nâng cao chất lượng cuộc sống.
Sau khi các ấp được sắp xếp, thành lập những khu phố mới, điều người dân cảm nhận rõ nhất không phải là sự thay đổi về tên gọi hay địa giới hành chính mà là nhịp sống ở khu dân cư vẫn diễn ra thông suốt. Sự đồng thuận của người dân cùng tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ cơ sở đang tạo nên diện mạo mới cho từng khu phố.
Hơn 10 năm hoạt động, câu lạc bộ “Hoa phượng đỏ - Vì cuộc sống cộng đồng” của Trường Trung học phổ thông (THPT) Nguyễn Trung Trực 2 trở thành điểm sáng trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường. Những hoạt động thiện nguyện hay chương trình tri ân đã góp phần vun đắp lòng nhân ái, tinh thần trách nhiệm và khát vọng cống hiến cho nhiều thế hệ học sinh vùng núi Tri Tôn.
Hội nghị Trung ương 3 khóa XIV khai mạc sáng 20/7, xem xét và quyết định nhiều nội dung quan trọng về xây dựng Đảng, hoàn thiện thể chế và phát triển đất nước trong giai đoạn mới. Báo An Giang Online trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu khai mạc của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm.
Ngành y tế An Giang xác định dữ liệu số chính là dòng máu, là mạch nguồn của y tế hiện đại. Vượt lên trên những báo cáo hành chính khô khan, công cuộc chuyển đổi số nơi đây đang hướng thẳng đến một mục tiêu: Đưa người bệnh vào vị trí trung tâm của mọi nền tảng số.
Không còn những chồng bệnh án giấy cao quá mặt bàn, cũng không còn cảnh người bệnh ôm tập phim X-quang chạy ngược xuôi giữa các phòng, khoa. Tại các cơ sở y tế An Giang hiện nay, dữ liệu đang di chuyển nhanh hơn bước chân con người. Sau mỗi cú quét căn cước, sau mỗi phim chụp được tải lên "đám mây", trí tuệ nhân tạo (AI) đang hỗ trợ các y bác sĩ đưa ra những quyết định điều trị chính xác hơn.