Kết quả tìm kiếm cho "cuộn thịt"
Kết quả 229 - 240 trong khoảng 399
Dẫu chẳng phải cao lương mỹ vị, cách chế biến cũng không hề cầu kỳ nhưng sao món bánh tráng cuốn thịt heo của xứ Đà thành lại luôn khiến mọi thực khách phải mê mẩn và nhớ thương đến thế...
Ở tuổi 70, Nghệ nhân Ưu tú Phan Thị Kim Dung vẫn không ngừng trau dồi, học hỏi, truyền dạy miễn phí cho các thế hệ sau; góp phần bảo tồn, phát huy di sản văn hóa phi vật thể của dân tộc.
Cũng giống như người Hà Nội ưa chuộng phở bò, người Huế mê mẩn bún bò giò heo thì người Đà Nẵng cũng xem mì quảng là niềm tự hào và là biểu tượng ẩm thực của mảnh đất này.
Hội kỷ lục gia Việt Nam vừa công bố bưởi Phúc Trạch, kẹo cu đơ và gỏi cá đục vào Top 100 món ăn, quà tặng đặc sản.
Chỉ số giá lương thực thế giới trong tháng 2 vừa qua đã tăng tháng thứ chín liên tiếp, lên mức cao nhất trong gần bảy năm qua.
Bò bía mặn là món ăn vặt ưa thích của người miền Nam, hương vị rất hài hòa của rau củ với trứng, tôm khô...
Thịt ba chỉ luộc rưới sốt tỏi cay cay, chua chua vừa quen vừa lạ, tuy đơn giản nhưng chắc chắn sẽ khiến cả nhà bạn thích mê.
Canh bắp cải cuộn thịt vừa dễ làm vừa dễ ăn, có thể chế biến sẵn và cất dành để nấu cho những ngày bận rộn mà không tốn quá nhiều thời gian chuẩn bị.
Cải bẹ xanh nhồi thịt hấp là món ăn có vị ngọt mát nhẹ nhàng, rất thích hợp cho trẻ nhỏ hoặc người đang ngán những đồ dầu mỡ, muốn có thực đơn thanh đạm hơn.
Không chỉ gây ấn tượng với màu đen lạ mắt, bánh chưng của người Tày ở Lạng Sơn còn "được lòng" thực khách gần xa bởi hương vị lạ miệng, đậm đà qua quá trình chế biến kỳ công, khéo léo.
Tận dụng nguyên liệu còn trong tủ lạnh, bạn có thể chế biến thêm các món ăn chống ngán sau Tết như phở cuốn, miến gà trộn, thịt bò trộn chua cay...
Tận dụng nguyên liệu còn trong tủ lạnh, bạn có thể chế biến thêm các món ăn chống ngán sau Tết như phở cuốn, miến gà trộn, thịt bò trộn chua cay...