Kết quả tìm kiếm cho "dù đã tiêm đủ hai liều"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5040
Kim loại quý hạ nhiệt sau cơn sốt tháng 1, nhưng nghịch lý bùng lên, đó là nhà đầu tư chờ dữ liệu Mỹ, còn tiệm vàng địa phương thì quá tải người bán, thiếu tiền mua vào.
Các cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố vi phạm quy định về điều kiện an toàn thực phẩm có thể bị xử phạt từ 500.000 đồng đến 3 triệu đồng.
Trong các rò rỉ về Galaxy S26, một chi tiết đang tạo tranh luận mạnh là khả năng Exynos 2600 không tích hợp modem 5G, mà phải dùng modem rời (external modem). Nếu đúng, đây sẽ là thay đổi kiến trúc đáng kể, có thể tác động trực tiếp đến pin, nhiệt và độ ổn định mạng khi người dùng bật 5G liên tục.
Khi trí tuệ nhân tạo (AI) đang tiến dần tới trí tuệ nhân tạo tổng quát AGI với năng lực học suy luận và ra quyết định tiệm cận con người, giáo dục ĐH đứng trước một bước ngoặt mang tính cấu trúc.
Ngày 10/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh tạm giam 3 đối tượng để điều tra về hành vi “Sản xuất, buôn bán hàng giả” và “Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức”.
Những ngày này, các gia đình tại Thủ đô đang thực hiện nghi lễ tiễn ông Công ông Táo về trời trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026. Đây không chỉ là tín ngưỡng dân gian lâu đời mà còn là thời khắc chuyển giao thiêng liêng, báo hiệu một năm cũ sắp khép lại.
Việt Nam đang bước vào giai đoạn hội nhập sâu rộng trong bối cảnh toàn cầu biến đổi mạnh mẽ bởi cạnh tranh địa chính trị, tái cấu trúc chuỗi cung ứng và sự gia tăng các tiêu chuẩn xanh, tiêu chuẩn phi thuế quan ngày càng khắt khe.
Nghiên cứu về Beta-sitosterol, một hợp chất có trong nha đam, đã đặt một nền móng quan trọng, mở ra hy vọng về một liệu pháp điều trị Alzheimer mới có nguồn gốc từ thực vật.
Sáng ngày 7/2, tại Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã quán triệt chuyên đề về nội dung chủ yếu của Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV.
Thông tấn xã Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, diễn ra từ ngày 19/1/2026 đến ngày 23/1/2026, tại Hà Nội.
Lãi suất huy động bắt đầu tăng từ quý IV/2025 và tiếp tục nóng lên vào đầu năm 2026. Xu hướng này đang tạo áp lực lớn lên chi phí vốn của doanh nghiệp, đồng thời đặt ra thách thức không nhỏ cho việc điều hành chính sách tiền tệ.
Không chỉ tạo ra sản phẩm khoa học phục vụ cuộc sống, những giảng viên trẻ với nhiều công bố quốc tế, sở hữu các bằng độc quyền sáng chế và giải pháp hữu ích còn góp phần nâng cao vị thế quốc gia trong cuộc đua công nghệ.