Kết quả tìm kiếm cho "dùng liên tục"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 48714
Một trong những nội dung quan trọng được nêu ra tại Nghị quyết 79-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế nhà nước đó là khuyến khích doanh nghiệp nhà nước đầu tư, liên kết với các doanh nghiệp khác trong chuỗi giá trị...
Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng của Tổng Bí thư Tô Lâm.
Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV (Đại hội XIV) của Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ là bước ngoặt lịch sử để Việt Nam có thể thực hiện bước nhảy vọt từ “lượng sang chất” hướng tới việc đạt được các mục tiêu năm 2030 và 2045.
Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đã khép lại, mở ra giai đoạn phát triển mới của đất nước với tư duy, tầm nhìn và những quyết sách mang tính đột phá, hướng tới mục tiêu đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2045. Ngay sau Đại hội, phóng viên Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang đã có cuộc phỏng vấn đồng chí Nguyễn Tiến Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang, nhằm làm rõ những điểm nhấn quan trọng của Đại hội cũng như đóng góp của Đoàn đại biểu An Giang.
Năm 2025, xuất khẩu nông, lâm, thủy sản Việt Nam ước đạt gần 70 tỷ USD, xuất siêu khoảng 21 tỷ USD, tiếp tục khẳng định vai trò trụ đỡ của nền kinh tế trong bối cảnh nhiều biến động. Thông tin được Bộ Nông nghiệp và Môi trường công bố tại họp báo ngày 23/1 ở TP Hồ Chí Minh, đồng thời xác định mục tiêu xuất khẩu 73 - 74 tỷ USD trong năm 2026.
Trong bối cảnh chi phí xây dựng mới ngày càng gia tăng, cùng với những ràng buộc pháp lý và áp lực về thời gian, cải tạo – sửa chữa công trình hiện hữu đang trở thành xu hướng được nhiều cá nhân và doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn trong năm 2026. Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí, việc cải tạo đúng cách còn góp phần nâng cao chất lượng không gian sống, làm việc và gia tăng giá trị tài sản lâu dài.
Theo bài viết trên Báo Jakarta Post, bằng việc chính thức hóa khái niệm “Kỷ nguyên vươn mình của dân tộc,” Đại hội lần thứ XIV của Đảng báo hiệu Việt Nam đang chuyển từ giai đoạn tích lũy lịch sử sang một chặng đường mới.
Ngày 23/1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức chủ trì cuộc họp nghe báo cáo công tác quản lý hoạt động đánh bắt hải sản đối với tàu cá có chiều dài lớn nhất dưới 18m trên địa bàn tỉnh An Giang.
Phó Thủ tướng Chính phủ Bùi Thanh Sơn và Đoàn đại biểu Chính phủ Việt Nam đã tham dự và có nhiều đóng góp tích cực tại Hội nghị thường niên Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) năm 2026.
Trong năm 2025, tổng lượng kiều hối chuyển về Thành phố Hồ Chí Minh thông qua các tổ chức tín dụng và tổ chức kinh tế đạt hơn 10,34 tỷ USD, tăng 8,3% so với năm 2024 (khoảng 9,55 tỷ USD).
Sự trưởng thành của các nền tảng tùy biến như ColorOS 16, One UI hay OriginOS 6 là minh chứng rõ nhất cho thấy Android ngày càng tiến lên, trong khi iOS có dấu hiệu "đi lùi".
Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra dự thảo Nghị định Quy định chi tiết một số điều của luật Giáo dục nghề nghiệp, trong đó có quy định về liên kết đào tạo với nước ngoài của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp (GDNN).