Kết quả tìm kiếm cho "dấu vân tay"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 33648
Theo đặc phái viên TTXVN, sáng 5/2, Lễ đón chính thức Tổng Bí thư Tô Lâm cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam thăm cấp Nhà nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào đã diễn ra trọng thể tại Phủ Chủ tịch, thủ đô Viêng Chăn (Lào).
Không xa rời đời sống, phong cách thời trang lãng mạn đang dần trở thành lựa chọn được nhiều phụ nữ ưa chuộng nhờ tính ứng dụng cao và khả năng tôn lên vẻ đẹp tự nhiên.
Phó thủ tướng Chính phủ Mai Văn Chính vừa ký quyết định công nhận 30 bảo vật quốc gia.
Rạng sáng 5/2, Man City đã đánh bại Newcastle 3-1 ở bán kết lượt về Cúp Liên đoàn Anh để giành vé vào chung kết với tổng tỉ số 5-1 sau hai lượt trận (lượt đi Man City thắng 2-0).
Những ngày cận Tết, trên cánh đồng ở xã Giồng Riềng, nông dân vẫn đều đặn thăm đồng, chăm sóc lúa giai đoạn làm đòng, trổ chín. Nhờ liên kết hợp tác trong điều tiết nước, áp dụng kỹ thuật nên chi phí sản xuất giảm.
Đầu tháng 2/2026, nhiều người dân đến Ủy ban nhân dân xã Giồng Riềng tay cầm giấy mời, vừa trò chuyện vừa chờ đến lượt nhận quà. Ai cũng vui, bởi Tết đang đến rất gần và họ cảm nhận rõ sự quan tâm, sẻ chia của địa phương.
Biên giới, biển, đảo là mảng đề tài cuốn hút và truyền cảm hứng cho nhiều nghệ sĩ nhiếp ảnh. Nhiều tác phẩm của các nhiếp ảnh gia An Giang được đánh giá cao tại các cuộc triển lãm.
Những ngày Tết đến, bên cạnh không khí nô nức chào đón năm mới, nông dân và những người làm việc trong ngành nông nghiệp vẫn không quên ra đồng chăm sóc lúa, bảo đảm ăn chắc vụ lúa đông xuân 2025 - 2026.
Chiều 4/2, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Trung Hồ dẫn đầu đoàn công tác tỉnh đã trực tiếp khảo sát thực tế vị trí dự kiến xây dựng cột cờ Tổ quốc tại đặc khu Thổ Châu. Đại diện lãnh đạo các đơn vị, sở ngành tỉnh và đặc khu Thổ Châu tham gia cùng đoàn.
Ngày 4/2, UBND xã Tây Phú (tỉnh An Giang) tổ chức lễ đón nhận Kỷ lục Việt Nam cho Miếu Thần Nông và Bộ sưu tập tem bưu chính của nhà sưu tập Trần Hữu Huệ. Nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang Lê Văn Nưng tham dự buổi lễ.
Mã độc khét tiếng Anatsa vừa bị phát hiện đã xâm nhập vào hơn 50.000 thiết bị Android.
Du lịch Tết không còn chỉ để nghỉ ngơi, mà phải đủ riêng tư để tái tạo năng lượng, đủ tinh tế để khơi mở cảm hứng và đủ trọn vẹn để gửi gắm những kỳ vọng đầu năm. Với người Việt, Tết chính là thời khắc “khai mở” cho hành trình phía trước. Tại Phú Quốc United Center, Tết năm nay sẽ là “món quà” đặc biệt được “thiết kế” riêng để du khách thảnh thơi trong trải nghiệm, trọn vẹn giá trị sum vầy và an nhiên trong từng khoảnh khắc.