Kết quả tìm kiếm cho "dầu giảm giá nhẹ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 8175
Sốt xuất huyết Dengue là bệnh truyền nhiễm do virus lây truyền qua muỗi vằn Aedes (muỗi vằn) khá nguy hiểm, hiện vẫn chưa có thuốc điều trị đặc hiệu. Đáng lo ngại, căn bệnh này không còn là bệnh của riêng trẻ em mà ai cũng có thể mắc phải nếu không thực hiện các biện pháp dự phòng cho bản thân, gia đình và cộng đồng.
Bão số 1 giảm cường độ, di chuyển chậm và dự báo suy yếu trong ngày 5/7, gây mưa lớn, gió mạnh và ảnh hưởng đến nhiều khu vực ven biển và miền núi.
Theo các chuyên gia, thị trường bất động sản nửa cuối năm 2026 sẽ có sự phân hoá rõ rệt, nhà đầu tư cần lựa chọn đầu tư theo tài chính của cá nhân.
Thị trường nông sản thế giới tuần này ghi nhận những diễn biến trái ngược và phân hóa sâu sắc.
Tối 3/7, Đại học Kinh tế Quốc dân đã chính thức công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và bảng quy đổi điểm tương đương giữa các phương thức xét tuyển đại học chính quy năm 2026.
Thị trường chứng khoán khép lại phiên giao dịch ngày 3/7 với diễn biến phân hóa giữa hai sàn. Trong khi VN-Index chịu áp lực điều chỉnh từ nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn và lùi về dưới mốc 1.865 điểm, HNX-Index vẫn duy trì đà tăng nhờ sự khởi sắc của nhóm chứng khoán.
Ngồi liên tục trong thời gian dài làm tăng nguy cơ mắc và tử vong do ung thư. Trong khi đó, thường xuyên đứng dậy vận động nhẹ cũng có thể giúp giảm đáng kể khả năng mắc các bệnh nguy hiểm.
Đóng cửa phiên giao dịch ngày 2/7, thị trường chứng khoán Mỹ diễn biến trái chiều. Cụ thể, chỉ số công nghiệp Dow Jones tăng 1,1%, chạm mức cao kỷ lục mới trong khi chỉ số công nghệ Nasdaq ghi nhận phiên giảm thứ hai liên tiếp, giảm 0,8%. Chỉ số S&P 500 đi ngang.
Trong sáu tháng đầu năm, cả nước có gần 111,7 nghìn doanh nghiệp đăng ký thành lập mới, tăng 22,5% về số lượng, phản ánh đà phục hồi của nền kinh tế.
Với nội lực được củng cố và các chính sách linh hoạt và quyết tâm hoàn thiện thể chế, đẩy mạnh phân cấp đã giúp kinh tế đạt mức tăng trưởng ấn tượng trong sáu tháng đầu năm.
Tỷ giá USD hôm nay (3/7): Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 1 đồng, hiện ở mức 25.205 đồng.
Những chuyến ra khơi vốn là hành trình mưu sinh đầy nhọc nhằn của ngư dân. Thế nhưng chỉ vì vài mâu thuẫn không đáng có như phân chia công việc hay lợi ích trên biển, nhiều vụ xô xát đã xảy ra, thậm chí có người phải đánh đổi bằng tính mạng, để lại những bi kịch đau lòng.