Kết quả tìm kiếm cho "dễ hoãn sang 2022"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 6075
Chiều 25/6, Thường trực HĐND tỉnh An Giang tổ chức phiên họp nghe báo cáo một số nội dung trình Kỳ họp thứ 3 (kỳ họp chuyên đề) HĐND tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2026 - 2031 và xem xét, quyết định các vấn đề thuộc thẩm quyền. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Nhàn chủ trì phiên họp.
Trong bối cảnh kinh tế thế giới tiếp tục đối mặt những biến động sâu rộng sau hàng loạt cú sốc địa - chính trị và tài chính kéo dài, vàng đang trở lại vị trí trung tâm của hệ thống tích trữ tài sản toàn cầu. Biến động toàn cầu đang tạo nên một chu kỳ tăng giá mới của vàng thế giới. Trong làn sóng đó, Trung Quốc nổi lên không chỉ với vai trò là một trong những quốc gia tiêu thụ vàng lớn nhất toàn cầu, mà còn là thị trường chứng kiến sự bùng nổ mạnh mẽ của ngành tái chế vàng - lĩnh vực từng được xem là “phần chìm” của ngành công nghiệp kim hoàn.
Một trong những điều thú vị nhất của World Cup 2026 là giải đấu đang đồng thời chứng kiến 2 xu hướng tưởng như đối lập nhau.
Vé xem World Cup rất đắt. Vé máy bay đến Bắc Mỹ cũng đắt. Phòng khách sạn ở nhiều nơi cũng đắt đỏ. Rồi còn giá bia đắt nữa… Nói tóm lại mọi thứ đều rất đắt, biến World Cup 2026 trở thành giải đấu đắt đỏ nhất trong lịch sử.
Hơn 20 năm gắn bó với lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin, ông Trần Thái Tuyên - Giám đốc VNPT An Giang đã góp phần quan trọng trong phát triển hạ tầng số, thúc đẩy chuyển đổi số, phục vụ hiệu quả công tác quản lý, sản xuất và đời sống người dân địa phương.
Cho đến nay, Anh vẫn đang tiếp tục gánh chịu những hậu quả đối với nền kinh tế sau “cuộc chia ly” nhiều trắc trở được gọi là Brexit, trong khi những lợi ích được cam kết còn mờ nhạt.
Mặc dù kết quả xuất khẩu và sản xuất kinh doanh nửa đầu năm 2026 ghi nhận nhiều tín hiệu rất khả quan, song bức tranh ngành dệt may trong chặng đường còn lại của năm đang đối mặt với nhiều áp lực khó khăn.
Từ trước khi trái bóng Al Rihla bắt đầu lăn tại Bắc Mỹ, hàng triệu người hâm mộ trên thế giới đã bị cuốn vào “cuộc chiến” khốc liệt không kém những trận so tài trên sân cỏ. Phương thức mới do Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) áp dụng tạo ra “ma trận” giá vé, một mặt khiến tổ chức này lập kỷ lục doanh thu, mặt khác làm thay đổi hoàn toàn trải nghiệm World Cup của các CĐV.
Phía sau mỗi phóng sự điều tra là những ngày tháng phóng viên đeo bám, thâm nhập, đối diện với hiểm nguy để đi tìm sự thật. Với những người làm báo điều tra, điều khó nhất là giữ được sự tỉnh táo và lòng trắc ẩn trước những số phận cần được lên tiếng bảo vệ.
Chiều 19/6, trong khuôn khổ Hội Báo toàn quốc năm 2026 được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị-Biểu diễn thành phố Hải Phòng, Lễ ra mắt sách “Hoa vườn Bác” tại gian trưng bày của Báo Nhân Dân đã thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng địa phương và các thế hệ người làm báo tham dự.
Ở tuổi 87, khi nhiều người đã được quây quần bên con cháu, an hưởng tuổi già, thì thầy thuốc ưu tú Thái Hỷ Thìn (trú tại phường Bạch Mai, Hà Nội) lại đang sống trong những ngày tháng đầy lo lắng khi “tiền mất tật mang”, có nguy cơ mất nhà chỉ vì tin vào những lời mời chào về “sở hữu kỳ nghỉ".
Chiều 17/6, tại Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VIII Hội Cựu chiến binh Việt Nam đã họp phiên bế mạc.