Kết quả tìm kiếm cho "dọn nhà đến"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 45530
Chiều 28/6, tại Hà Nội, Bộ Quốc phòng tổ chức Hội nghị giao nhiệm vụ cho lực lượng tham gia khắc phục hậu quả động đất tại Venezuela.
Mặc dù không còn tài sản và đang trong quá trình nợ nần, Nguyễn Viết Lãm vẫn tạo dựng hình ảnh bản thân và doanh nghiệp có tiềm lực tài chính, sở hữu nhiều bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương (cũ), tỉnh Bình Phước (cũ) và một số địa phương khác nhằm tạo lòng tin với các nhà đầu tư để lừa đảo.
Từ ngày 1/7/2026, hàng loạt chính sách mới liên quan đến thuế, tiền lương, bảo hiểm xã hội, ngân hàng, đầu tư và chuyển đổi số chính thức có hiệu lực, tạo thêm động lực cho tăng trưởng kinh tế.
Những ngày này, dòng người từ khắp mọi miền đất nước tìm về vùng “đất lửa” Quảng Trị để tri ân những người đã ngã xuống vì độc lập dân tộc và thêm thấm thía giá trị thiêng liêng của hòa bình hôm nay.
Việc giảm tầng nấc trung gian đã tạo điều kiện để đẩy mạnh phân cấp, phân quyền; nhiều công việc trước đây phải qua cấp huyện nay được chuyển thẳng cho cấp xã hoặc cấp tỉnh giải quyết.
Nhiều chính sách tiền lương, phụ cấp; xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, bảo hiểm; xây dựng... sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 1/7/2026.
- Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 168/NQ-CP ngày 27/6/2026 cập nhật kịch bản tăng trưởng và giải pháp trọng tâm trong các quý còn lại để thực hiện mục tiêu tăng trưởng năm 2026 phấn đấu từ 10% trở lên gắn với giữ vững ổn định kinh tế vĩ mô
Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành, địa phương hoàn thành bộ KPI đánh giá cán bộ, thực hiện trả lương, thu nhập theo kết quả đánh giá cán bộ.
Thời gian gia hạn đối với số thuế thu nhập doanh nghiệp tạm nộp của quý 2 năm 2026 là 3 tháng; thời gian gia hạn đối với số thuế thu nhập doanh nghiệp tạm nộp của quý 3 năm 2026 là 2 tháng.
UBND tỉnh An Giang ban hành quyết định quy định về sử dụng xe mô tô, xe gắn máy, xe thô sơ để kinh doanh vận chuyển hành khách, hàng hóa trên địa bàn tỉnh An Giang theo khoản 2 Điều 47 Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ số 36/2025/QH15.
Tại Thành phố Hồ Chí Minh, việc trang bị năng lực số cho sinh viên cần được tích hợp trong chương trình của nhiều ngành học, giúp người học có thể thích ứng với môi trường làm việc mới.
Lợi thế của Việt Nam nằm ở chi phí lao động rẻ, môi trường chính trị ổn định, lực lượng lao động trẻ được đào tạo bài bản, mức độ hội nhập sâu rộng, khả năng kết nối hiệu quả với các thị trường lớn.