Kết quả tìm kiếm cho "dự đoán bất ngờ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 9227
Chiều 9/7, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Quốc Dũng làm việc với Văn phòng Ban Chỉ đạo Phòng thủ dân sự quốc gia và Bộ Nông nghiệp và Môi trường về công tác phòng, chống, khắc phục hậu quả thiên tai năm 2025 và 6 tháng đầu năm 2026, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2026.
Những mẻ cá cơm tươi rói mang lại thu nhập đáng kể cho nhiều hộ dân ở làng Dăng (xã Ia O, tỉnh Gia Lai), nhất là từ khi cá cơm trở thành nguyên liệu để làm nên món bánh tráng cá cơm - đặc sản dân dã nhưng khá nổi tiếng của địa phương.
Vòng xoáy “tấn công - đáp trả” trong xung đột Nga - Ukraine vẫn chưa có dấu hiệu tạm dừng và viễn cảnh về thoả thuận hoà bình ngày càng xa tầm với.
FIFA gây chú ý khi chỉ định tổ trọng tài Argentina điều khiển trận Pháp vs Morocco ở tứ kết World Cup 2026, nhưng HLV Didier Deschamps khẳng định ông không lo ngại.
Cụ bà 70 tuổi xuất hiện yếu liệt, nói khó nhưng không đến bệnh viện ngay, lỡ "thời gian vàng" cấp cứu đột quỵ và đối mặt nguy cơ tàn phế nặng.
Với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, công tác tuyển sinh của cả 3 cấp học Mầm non, Tiểu học và THCS ở Hà Nội đều đảm bảo tối đa sự minh bạch với các giải pháp linh hoạt, thuận lợi cho phụ huynh.
Chiều 8/7, Công an thành phố Cần Thơ họp báo cung cấp thông tin về công tác bảo đảm an ninh trật tự 6 tháng đầu năm 2026.
Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) từ chối yêu cầu xóa thẻ vàng cho Michael Olise của đội tuyển Pháp.
Giá xăng dầu hôm nay (9/7): Giá dầu thế giới tăng vọt lên mức cao nhất trong nhiều tuần qua sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump dọa mở các cuộc không kích mới nhằm vào Iran.
An toàn thực phẩm không chỉ là câu chuyện "ăn chín uống sôi" của mỗi cá nhân mà là vấn đề chiến lược mang tính sống còn của toàn xã hội.
Sau hơn một năm thực hiện Chỉ thị số 47-CT/TW ngày 23/5/2025 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dư luận xã hội trong tình hình mới, các cấp ủy đã triển khai nhiều giải pháp nâng cao chất lượng công tác này và bước đầu đạt kết quả tích cực. Một chuyển biến rõ nét là việc kiện toàn, mở rộng mạng lưới cộng tác viên dư luận xã hội theo hướng đa dạng về thành phần, giai tầng xã hội.
Từ ngày 1/8/2026, người đưa chó ra nơi công cộng không đeo rọ mõm, không xích giữ hoặc không có người dắt có thể bị phạt từ 1 - 2 triệu đồng. Quy định mới thể hiện quyết tâm siết chặt quản lý vật nuôi, bảo đảm an toàn cho cộng đồng.