Kết quả tìm kiếm cho "dự kiến huy động"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 25716
Trước nguy cơ gian lận bằng AI và thiết bị công nghệ cao ngày càng tinh vi, Bộ Công an triển khai đồng bộ nhiều giải pháp bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026.
Petrovietnam đã phát triển thành một hệ sinh thái công nghiệp-năng lượng tương đối hoàn chỉnh, bao gồm thăm dò khai thác dầu khí, công nghiệp khí, lọc hóa dầu, điện năng, dịch vụ kỹ thuật dầu khí và gần đây là các lĩnh vực năng lượng mới.
Chỉ còn hai ngày nữa, World Cup 2026 khởi tranh với trận khai mạc diễn ra giữa đội chủ nhà Mexico và Nam Phi trên sân Estadio Azteca của Mexico.
“Chiến dịch 500 ngày đêm đẩy mạnh thực hiện tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ” đang được các cấp, các ngành, các đơn vị, địa phương quyết liệt triển khai.
Đề xuất của Việt Nam về nội dung thảo luận tại diễn đàn về sự đoàn kết và tự cường của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) phù hợp với lợi ích của tất cả các quốc gia thành viên ASEAN.
Chiều 9/6, tại Phủ Chủ tịch, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã tiếp Trưởng đoàn các nước, chuyên gia, học giả và đại diện các tổ chức quốc tế đến Việt Nam tham dự Diễn đàn Tương lai ASEAN 2026.
Từ khi thành lập đến nay, quỹ học bổng “Ươm mầm tăng tài phụng sự đạo pháp - dân tộc” hỗ trợ kinh phí học tập, tiếp thêm động lực để các vị tăng sinh yên tâm tu học, góp phần xây dựng đội ngũ chư tăng có trình độ và trách nhiệm với cộng đồng.
Tháp 4 vị sư liệt sĩ tại xã Châu Thành được xem là biểu tượng của lòng yêu nước và tinh thần bất khuất của đồng bào Khmer An Giang. Nơi đây không chỉ lưu giữ ký ức về cuộc đấu tranh hào hùng năm 1974 mà còn trở thành địa chỉ đỏ giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ.
Sau 1 năm vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, thực tiễn từ 102 xã, phường và đặc khu của An Giang đã chứng minh sức sống của bộ máy mới, từ hiệu quả quản trị, chất lượng phục vụ Nhân dân đến khả năng thích ứng trước những yêu cầu phát triển mới. Những bài học được đúc kết từ cơ sở, cùng các kiến nghị hoàn thiện thể chế, đang trở thành nền tảng quan trọng để tiếp tục củng cố thế trận lòng dân, nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước và tạo động lực cho giai đoạn phát triển tiếp theo.
Chỉ còn 1 ngày nữa, kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2026 chính thức diễn ra. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho chương trình “Tiếp sức mùa thi” đang diễn ra khẩn trương tại các địa phương trong tỉnh.
Ngày 9/6, Hội Chữ thập đỏ xã Vân Khánh (tỉnh An Giang) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 - 2031. Ông Nguyễn Trọng Hưng được bầu giữ chức Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã Vân Khánh nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo phân công, điều động đối với các lãnh đạo, quản lý cấp phó đang vượt quy định ở các đơn vị thuộc cấp tỉnh về cấp xã.