Kết quả tìm kiếm cho "diễn tập hàng hải"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 21793
Bên cạnh việc tiêu thụ nhiều điện, nước và tạo ra tiếng ồn, các trung tâm dữ liệu còn tạo ra trường điện từ. Liệu những trường này có gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người?
Kỷ niệm 115 năm Ngày sinh của Đại tướng Võ Nguyên Giáp là dịp để vinh danh một thiên tài quân sự, nhà tư tưởng, nhà giáo dục và biểu tượng văn hóa đạo đức của dân tộc Việt Nam.
Thị trường trong nước, giá vàng nhẫn và vàng miếng đồng loạt tăng vọt ở cả hai chiều; vàng nhẫn có thương hiệu bán ra cao hơn giá vàng miếng.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm cho rằng Việt Nam và Bờ Biển Ngà cần tăng cường hợp tác hơn nữa vì lợi ích chung của hai dân tộc, cùng đóng góp cho mục tiêu phát triển của hai đất nước.
Trung Quốc sẽ cần khoảng 18 tháng để giải phóng lượng nhà tồn kho. Giá nhà cần giảm thêm 40% so với mức năm 2025 mới có thể đạt trạng thái cân bằng và quá trình này có thể mất thêm một thập kỷ.
Một chiếc xe phù hợp không chỉ cần đáp ứng khả năng vận hành mà còn phải phù hợp với thói quen sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Từ đi làm, đưa đón con, mua sắm đến di chuyển trong đô thị, người dùng ngày càng quan tâm nhiều hơn đến sự tiện lợi, khả năng đáp ứng nhu cầu thực tế và chi phí sử dụng lâu dài. Với định hướng phát triển xe máy điện hiệu năng cao, Dat Bike Era được thiết kế để trở thành lựa chọn phù hợp cho nhiều nhóm khách hàng khác nhau.
Viện Kiểm sát đề nghị Hội đồng xét xử tuyên phạt tử hình 9 bị cáo về tội “Mua bán trái phép chất ma túy,” trong đó Hà Danh Nậm được xác định giữ vai trò chủ mưu, điều hành đường dây.
Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức lần đầu thực hiện kỹ thuật ghép thần kinh bảo quản giúp bệnh nhân chấn thương nặng có cơ hội đi lại, mở ra bước đột phá trong y học Việt Nam.
Hơn 633.000 thí sinh đã xác nhận nhập học đại học sau đợt 1 tuyển sinh năm 2026. Đáng chú ý, khoảng 212.600 thí sinh lựa chọn các ngành STEM, chiếm 33,6% tổng số xác nhận nhập học.
Từ những mô hình canh tác lúa chất lượng cao, phát thải thấp, nông dân xã Thoại Sơn (An Giang) đang thay đổi cách sản xuất: giảm giống, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, nâng chất lượng hạt lúa và từng bước gắn sản xuất với thị trường.
Từ ngày 22-26/8, tại sân vận động trượt băng tốc độ quốc gia “Dải băng” ở thủ đô Bắc Kinh, đã diễn ra Cuộc thi Thể thao Robot hình người Thế giới lần thứ hai (hay còn gọi là Thế vận hội Thể thao Robot hình người Thế giới).
Trước diễn biến của bão số 4 và mưa lũ, các địa phương đã chủ động triển khai các phương án ứng phó, sơ tán 2.314 hộ dân đến nơi an toàn, đồng thời tập trung bảo đảm điều kiện sinh hoạt cho người dân và khắc phục các sự cố về điện, giao thông.