Kết quả tìm kiếm cho "doanh nghiệp Nhà nước"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 13976
Một trong những nội dung trọng tâm trong chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng trong năm 2020 sẽ là tập trung tháo gỡ từng vướng mắc cụ thể về thể chế để khai thông, giải phóng tối đa mọi nguồn lực, tạo đột phá trong các ngành, lĩnh vực.
Tại hội thảo 'Vai trò của đại học (ĐH) trong thực hiện Nghị quyết 52 của Bộ Chính trị về cách mạng công nghiệp lần thứ tư' do ĐH Quốc gia TPHCM vừa tổ chức, các ý kiến đều khẳng định cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư (CMCN 4.0) đang mở ra nhiều cơ hội lẫn thách thức đối với quốc gia.
Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh khẳng định Việt Nam sẵn sang trao đổi với EU về các vấn đề cùng quan tâm, đề nghị EU thúc đẩy Nghị viện châu Âu sớm phê chuẩn EVFTA và EVIPA.
Đây là điểm mới về phương thức tuyển dụng công chức tại Luật Cán bộ, công chức và Luật Viên chức sửa đổi 2019.
Chợ Mới có nhiều tiềm năng, thế mạnh để phát triển du lịch, đặc biệt là phát triển du lịch sinh thái cộng đồng và tâm linh. Tuy nhiên, hiện nay địa phương này vẫn chưa có sự phát triển xứng tầm vào những tiềm năng và lợi thế đó. Trong đó, phải kể đến việc mời gọi đầu tư của huyện hiệu quả chưa cao, chưa có các dự án trọng điểm được đầu tư để phát huy hết tiềm năng; một số sản phẩm thế mạnh chưa được quan tâm đúng mức…
Dù thị trường thế giới nghỉ giao dịch cuối tuần nhưng giá vàng trong nước vẫn bật tăng mạnh, chạm mốc 41,55 triệu đồng/lượng.
Rạp chiếu phim và công viên là hai địa điểm mới mà dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia đang đề xuất sẽ cấm bán rượu, bia, để hạn chế tính sẵn có của rượu bia tại những nơi công cộng.
Lần đầu tiên Việt Nam vươn lên vị trí 67/141 nền kinh tế trong bảng xếp hạng năng lực cạnh tranh toàn cầu năm 2019.
Thủ tướng Belarus Sergey Nikolayevich Rumas cho rằng các chiến lược phát triển kinh tế-xã hội của Việt Nam hoàn toàn phù hợp và tương đồng với chiến lược phát triển của Belarus.
Năm 2019, người dùng Internet có xu thế quan tâm đến các sự kiện thể thao hoặc giải trí nhiều hơn.
Kể từ khi nâng cấp lên quan hệ Đối tác Hợp tác Toàn diện, quan hệ hai nước ngày càng phát triển mạnh mẽ, trên tất cả các mặt, đem lại nhiều lợi ích cho nhân dân hai nước.
Theo đặc phái viên TTXVN, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Cộng hòa Belarus, ngày 12-12, Chủ tịch Nguyễn Thị Kim Ngân đã hội kiến Tổng thống Cộng hòa Belarus Alexander Lukashenko.