Kết quả tìm kiếm cho "doanh nghiệp xuất khẩu"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 11298
Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm: Tiến lên! Toàn thắng ắt về ta!
Năm 2026 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, năm đầu tiên triển khai Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội 5 năm 2026-2030, mở đầu kỷ nguyên phát triển mới của đất nước.
Sau Đại hội XIV của Đảng, định hướng lấy khoa học - công nghệ làm động lực trung tâm mở ra “cơ hội vàng" để Việt Nam và Singapore tăng cường hợp tác đổi mới sáng tạo, phục vụ mục tiêu phát triển nhanh, bền vững.
Trả lời các phóng viên quốc tế tại cuộc họp báo sau phiên bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, Tổng Bí thư Tô Lâm đã chia sẻ các điểm mới quan trọng của Đại hội và nhấn mạnh về đường lối đối ngoại của Việt Nam; về vai trò, trách nhiệm của Việt Nam đối với các vấn đề toàn cầu.
Tổng Bí thư Tô Lâm khẳng định Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đã xác định rõ các mục tiêu, phương hướng, giải pháp lớn cho nhiệm kỳ tới và các giai đoạn tiếp theo.
Một trong những nội dung quan trọng được nêu ra tại Nghị quyết 79-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế nhà nước đó là khuyến khích doanh nghiệp nhà nước đầu tư, liên kết với các doanh nghiệp khác trong chuỗi giá trị...
Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng của Tổng Bí thư Tô Lâm.
Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đã khép lại, mở ra giai đoạn phát triển mới của đất nước với tư duy, tầm nhìn và những quyết sách mang tính đột phá, hướng tới mục tiêu đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2045. Ngay sau Đại hội, phóng viên Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang đã có cuộc phỏng vấn đồng chí Nguyễn Tiến Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang, nhằm làm rõ những điểm nhấn quan trọng của Đại hội cũng như đóng góp của Đoàn đại biểu An Giang.
Năm 2025, xuất khẩu nông, lâm, thủy sản Việt Nam ước đạt gần 70 tỷ USD, xuất siêu khoảng 21 tỷ USD, tiếp tục khẳng định vai trò trụ đỡ của nền kinh tế trong bối cảnh nhiều biến động. Thông tin được Bộ Nông nghiệp và Môi trường công bố tại họp báo ngày 23/1 ở TP Hồ Chí Minh, đồng thời xác định mục tiêu xuất khẩu 73 - 74 tỷ USD trong năm 2026.
Đại hội XIV là sự kiện chính trị có tầm vóc lịch sử, định hình tương lai phát triển của đất nước, thể hiện ý chí và khát vọng mãnh liệt của dân tộc Việt Nam vươn lên mạnh mẽ trong kỷ nguyên mới.
Bộ Nông nghiệp Philippines cho biết khoảng 300.000 tấn gạo nhập khẩu phải được đưa vào nước này chậm nhất ngày 28/2, nếu không các lô hàng về muộn sẽ bị buộc trả lại nước xuất khẩu.
Những ngày qua, nông dân vùng Miệt Thứ tất bật cải tạo vuông, vèo tôm giống chuẩn bị cho vụ tôm sú luân canh trên nền đất lúa.