Kết quả tìm kiếm cho "du lịch chuyên đê"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 21332
Có những thao tác sai lầm thường thấy của nhiều người khiến chiếc điện thoại mới biến thành "cục gạch" đời cũ.
Trường ĐH Y dược TP. Hồ Chí Minh vinh danh PGS-TS-BS Vương Thị Ngọc Lan với bài báo khoa học được đăng trên tạp chí y khoa hàng đầu thế giới The Lancet với chỉ số Impact Factor (IF) lên tới 98,4. Bà cũng là đại diện châu Á duy nhất biên soạn hướng dẫn về hiếm muộn năm 2025 của WHO.
Kể từ ngày thành lập đến nay, Đảng ta đã trải qua 13 kỳ đại hội. Mỗi kỳ đại hội Đảng là một mốc lịch sử quan trọng ghi nhận, đánh dấu những thắng lợi, thành tựu và những bài học kinh nghiệm của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng.
Lúc 21h hôm nay 9/1, tuyển U23 Việt Nam sẽ chạm trán U23 Kyrgyzstan ở lượt trận thứ hai bảng A Giải U23 châu Á 2026.
Arsenal và Liverpool trải qua trận hòa 0-0 dù cả hai đội sở hữu những thời cơ ghi bàn. Trận chiến diễn ra chặt chẽ.
Từ ngày 7-8/1, Hội thảo tham vấn dành cho các nước thành viên khu vực Trung Đông - Bắc Phi của Hiệp ước Không phổ biến vũ khí hạt nhân (NPT) đã diễn ra tại thành phố Amman, Jordan.
Xã Tri Tôn (tỉnh An Giang) xác định chuyển đổi số là động lực quan trọng để nâng cao hiệu quả quản lý, phát triển kinh tế - xã hội, cải thiện đời sống Nhân dân.
Rừng tràm Trà Sư có tổng diện tích hơn 1.050ha, thuộc xã An Cư và Thạnh Mỹ Tây (tỉnh An Giang), nằm trong hệ thống các khu rừng đặc dụng của Việt Nam.
Với mục tiêu nâng cao thu nhập cho người dân, xã Vĩnh An (tỉnh An Giang) tập trung khai thác tiềm năng, thế mạnh đầu tư, phát triển kinh tế nông nghiệp và nông thôn theo hướng bền vững.
Cù Lao Giêng (tỉnh An Giang) được bao bọc bởi sông Tiền, phía Bắc và phía Đông giáp tỉnh Đồng Tháp. Với nguồn nước ngọt dồi dào, đất đai màu mỡ, người dân năng động, sáng tạo… là lợi thế giúp xã cù lao này ngày càng phát triển.
Việc chọn một chiếc iPhone giờ đây không chỉ đơn thuần là tìm kiếm mẫu mạnh nhất mà còn bao gồm tìm ra sản phẩm phù hợp với lối sống, ưu tiên và ngân sách.
Từng sợ tiếng Anh đến mức “nghe tên môn đã thấy áp lực”, Phạm Đức An, quê Tây Ninh, đã bước qua kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) với 1.006 điểm.