Kết quả tìm kiếm cho "gây nguy cơ bệnh tật"
Kết quả 145 - 156 trong khoảng 2413
Chuyên gia y tế khuyến cáo, người dân tuyệt đối không ăn các món ăn tái sống, đặc biệt là tiết canh.
JN.1 là biến thể mới có mức độ lây lan nhanh; đối với những người có nguy cơ hoặc chưa được miễn dịch đầy đủ, số ca nặng tăng là có thể xảy ra
Theo phóng viên TTXVN tại Thụy Sĩ, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) ngày 23/1 cho biết số ca mắc sởi được báo cáo đã tăng vọt lên trên 30.000 ca ở châu Âu trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 10 năm ngoái, cao gấp 30 lần so với năm 2022.
Từ mẫu bệnh phẩm của 16 bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2, phát hiện có 12 bệnh nhân nhiễm biến thể phụ của Omicron JN.1, ngoài ra có 1 ca nhiễm biến thể JN.1.1; 2 ca BA.2.86.1 và 1 ca XDD.
Củ cải không chỉ là món ăn ngon miệng mà còn mang lại nhiều lợi ích với sức khoẻ, vậy uống nước ép củ cải trắng có tác dụng gì?
Nội tạng động vật giàu đạm, được nhiều người ưa thích nhưng nên ăn nội tạng động vật bao lâu một lần để không gây hại cho sức khỏe?
Nhiều bệnh nhân nhập viện trong tình trạng đau đầu, hoa mắt, nhìn mờ và liệt nửa người tưởng do bị đột quỵ nhưng thực tế lại bị nhiễm sán não.
Mỗi tuần bạn chỉ nên uống 1-2 cốc bia hoặc 1-2 ly rượu vang sẽ không có tác động xấu rõ ràng lên cơ thể.
Thực phẩm tốt cho não bao gồm các loại rau, hạt, ngũ cốc nguyên cám, thịt da cầm…
Lịch nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn và nghỉ lễ Quốc khánh năm 2024 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.
Ngoài các yếu tố như gene, môi trường, lối sống, nguyên nhân gây ra bệnh ung thư còn do một số loại virus, vi khuẩn.
Thấy mệt mỏi, đau vùng ngực phải, thỉnh thoảng khó thở, người đàn ông 38 tuổi nhiều lần ăn các thực phẩm tái sống vội đi khám, bất ngờ phát hiện phổi tổn thương.