Kết quả tìm kiếm cho "gần Nội Bài"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 19470
Mỗi mùa hè, những lớp học chữ Khmer trong các ngôi chùa Khmer trên địa bàn tỉnh An Giang lại rộn ràng tiếng đánh vần. Sau từng con chữ là sự tận tụy của những người lặng lẽ “gieo chữ” suốt nhiều năm. Giờ đây, chính sách hỗ trợ người dạy tiếng nói, chữ viết dân tộc thiểu số của tỉnh đã tiếp thêm động lực để hành trình gìn giữ bản sắc ấy thêm bền vững.
Ngày 17/7, tại Công viên Lê Thị Riêng (TP. Hồ Chí Minh), Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã đến thăm, động viên các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ và có bài phát biểu quan trọng về công tác tri ân người có công, tìm kiếm, quy tập, xác định danh tính liệt sĩ. Báo An Giang trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu.
Là thợ chính với hơn 12 năm trong nghề sửa xe máy lưu động, tôi nhận ra một nghịch lý: xe máy là phương tiện của hơn 70 triệu người Việt, nhưng khi xe hỏng, gần như ai cũng chỉ có một lựa chọn là dắt bộ tìm tiệm. Trời nắng, đêm khuya, đoạn vắng, lựa chọn đó thành cực hình.
Nhiều tuyển thủ Pháp không còn động lực gặp Anh ở trận tranh hạng ba sau thất bại nặng nề trước Tây Ban Nha tại bán kết World Cup 2026.
Các biển quảng cáo do AI thực hiện xuất hiện ngày càng nhiều trên các tuyến phố và mạng xã hội khiến nhiều người cảm thấy bức bối, thậm chí là ám ảnh.
Sáng 16/7 tại Hà Nội, Bộ Tư pháp phối hợp Ngân hàng Thế giới và Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết Dự án “Tăng cường trợ giúp pháp lý cho người nghèo và đối tượng yếu thế”.
Trong 10 ngày (từ 7 đến 17/7) triển khai Chiến dịch Mùa hè xanh tại xã biên giới Vĩnh Điều (An Giang), sinh viên Trường Đại học An Giang (AGU) đã thực hiện hơn 20 hoạt động tình nguyện, góp phần xây dựng cảnh quan nông thôn, hỗ trợ người dân và tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cho thanh thiếu nhi địa phương.
Giữa dòng sông Tiền hiền hòa, những doi cồn ở ấp Tấn Long, xã Cù Lao Giêng đang bước vào mùa đẹp nhất trong năm. Trên những mảnh ruộng lộng gió, sắc xanh của đậu xanh, đậu đen, của đám bắp, nối tiếp màu đỏ của ruộng ớt vừa thu hoạch, xen lẫn giàn khổ qua sai trĩu trái. Tiếng cười nói của nông dân tạo nên một nhịp sống rộn ràng giữa vùng đất cồn.
Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ X năm 2026 chính thức khởi tranh vào cuối năm 2026. Ngành thể thao An Giang đang tích cực, chủ động chuẩn bị lực lượng vận động viên tham dự, hướng đến mục tiêu nằm trong tốp 10 đơn vị dẫn đầu tại sự kiện thể thao quan trọng này.
Trải qua 80 năm xây dựng và phát triển, hệ thống Thi hành án dân sự (THADS) không ngừng được củng cố, kiện toàn theo hướng tinh gọn, chuyên nghiệp, hiện đại, đẩy mạnh chuyển đổi số toàn diện. Ngành ngày càng thực hiện hiệu quả nhiệm vụ bảo đảm tính nghiêm minh của pháp luật, giữ vững pháp chế xã hội chủ nghĩa, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và đưa đất nước vững bước vào kỷ nguyên phát triển mới.
Sau 2 ngày thi đấu đầu tiên tại nội dung cờ tiêu chuẩn Giải Biel GMT Masters Triathlon 2026 (16-7), Đại kiện tướng Lê Quang Liêm có khởi đầu thuận lợi khi giành chiến thắng ở 2 trận đầu tiên.
Từng là phương tiện di chuyển chủ yếu của người dân vùng Bảy Núi (tỉnh An Giang), nhưng với nhịp sống hiện đại, những cỗ xe ngựa giờ đây dần chìm vào dĩ vãng.