Kết quả tìm kiếm cho "gắn với ổn định"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 19572
Nhân dịp kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2025), Đại tướng Nguyễn Tân Cương, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam, Thứ trưởng Quốc phòng đã trả lời phỏng vấn về kết quả xây dựng Quân đội “tinh, gọn, mạnh” trong nhiệm kỳ 2020-2025 và phương hướng, nội dung xây dựng Quân đội nhân dân Việt Nam cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại trong nhiệm kỳ 2025-2030. Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.
Theo Thanh tra tỉnh An Giang, dự án đầu tư xây dựng Trung tâm Y học hạt nhân và Xạ trị (phần thiết bị Cyclotron 18 MeV) thuộc Bệnh viện Ung bướu Kiên Giang có tổng vốn hàng tỷ đồng, theo tiến độ dự án sẽ hoàn thành trong năm 2021, nhưng đến nay dự án chưa hoàn thành đưa vào sử dụng, gây lãng phí ngân sách nhà nước.
Đi ngang đường tỉnh 943, đoạn thuộc khóm Tây Huề 1, phường Long Xuyên (tỉnh An Giang), nhiều người thích thú nhìn những chiếc xuồng, ghe phiên bản mini được trưng bày sinh động. Đằng sau sự tinh xảo ấy là hành trình gần 10 năm giữ nghề đóng ghe, xuồng mini của ông Phạm Văn Mỏng (Chín Mỏng).
Trong bối cảnh kinh tế thế giới nhiều biến động, Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế là điểm đến an toàn, hấp dẫn, tin cậy của dòng vốn đầu tư quốc tế. Năm 2025, tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) tăng, trong khi vốn giải ngân FDI cao nhất trong 5 năm gần đây chứng minh chính sách “ngoại giao cây tre”, chủ trương làm bạn với tất cả các nước của Đảng, Nhà nước ta là đúng đắn, phù hợp.
Từ một vùng quê nghèo khó, xã Định Hòa không ngừng phát triển từ diện mạo nông thôn đến đời sống người dân.
Chiều 24/12, Cục Thuế tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thuế năm 2025 và Chiến dịch “60 ngày cao điểm chuyển đổi mô hình từ thuế khoán sang kê khai đối với hộ kinh doanh”; triển khai nhiệm vụ công tác thuế năm 2026. Bộ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Văn Thắng dự hội nghị.
Ngày 24/12, Đảng ủy xã Bình An (tỉnh An Giang) tổ chức Hội nghị tổng kết các mặt công tác năm 2025. Bí thư Đảng ủy xã Lâm Huỳnh Nhân chủ trì hội nghị.
Cựu Tổng thư ký (TTK) Liên đoàn Quần vợt Việt Nam, hiện là lãnh đạo Liên đoàn Solf Tennis Đông Nam Á, ông Đoàn Thanh Tùng, hiến kế về những bước đi có thể giúp thể thao Việt Nam vượt tầm SEA Games.
Nhà phố có mặt tiền 4 - 5m là kiểu nhà phổ biến tại các đô thị Việt Nam. Ưu điểm là dễ bố trí công năng theo chiều sâu, nhưng nhược điểm thường gặp là không gian dễ bị bí, thiếu sáng và cảm giác hẹp nếu xử lý kiến trúc chưa khéo. Thực tế, chỉ cần điều chỉnh một số yếu tố trong bố cục và cách mở không gian, nhà phố mặt tiền nhỏ vẫn có thể trở nên thoáng đãng và dễ chịu hơn rất nhiều.
Một thập kỷ trước, giữa những cánh rừng nhiệt đới nguyên sinh của Phú Quốc, một ý tưởng táo bạo đã ra đời: xây dựng Safari bán hoang dã đầu tiên tại Việt Nam, nơi ranh giới giữa con người và thiên nhiên gần như được xóa nhòa. Hành trình 10 năm của Vinpearl Safari Phú Quốc là câu chuyện về những bước đi tiên phong, về cách nâng niu sự sống và về cam kết kiên định với sứ mệnh bảo tồn thiên nhiên.
Các chuyên gia ngày 23/12 cho hay, thị trường nhà ở Hàn Quốc đang phát đi những tín hiệu cảnh báo rõ rệt khi giá nhà tại Seoul tăng mạnh với tốc độ hiếm thấy trong nhiều năm, trong khi giá thuê, cả theo hình thức đặt cọc (jeonse) lẫn thuê hàng tháng, đồng loạt leo thang, gây sức ép ngày càng lớn lên các hộ gia đình thu nhập trung bình và thấp. Những lo ngại về một cuộc khủng hoảng nhà ở toàn diện càng gia tăng khi dự báo cho thấy nguồn cung căn hộ mới tại Seoul trong năm tới có thể chỉ bằng gần một nửa so với năm nay.
Những năm tuyển sinh gần đây, đặc biệt là kỳ tuyển sinh năm 2026 sắp diễn ra, có một thay đổi rõ rệt: không chỉ khối C00 bị thu hẹp, mà cả A00 và B00 - những tổ hợp từng được xem là "căn bản" của giáo dục phổ thông - cũng dần mất ưu thế khi xét tuyển ở nhiều trường đại học.