Kết quả tìm kiếm cho "gặp Tổng Thư ký"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 11348
Sau kỳ nghỉ Tết, thị trường lao động trong tỉnh sôi động trở lại. Doanh nghiệp đẩy mạnh tuyển dụng. Người lao động hăng hái bắt tay ngày vào việc, chủ động tìm việc mới.
Chiều 10/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ đặc khu Phú Quốc tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh An Giang khóa XI và đại biểu HĐND đặc khu Phú Quốc khóa II, nhiệm kỳ 2026 - 2031 trên địa bàn Gành Dầu.
Vượt qua Trung Quốc, Mỹ chính thức trở thành nguồn cung rau quả lớn nhất cho Việt Nam, tốc độ tăng trưởng gần gấp đôi so với cùng kỳ năm trước.
Cú va chạm có chủ đích của tàu DART với tiểu hành tinh Dimorphos năm 2022 không chỉ làm thay đổi quỹ đạo của thiên thể này mà còn tác động tới toàn bộ hệ tiểu hành tinh đôi, mở ra hy vọng mới cho công nghệ bảo vệ Trái Đất trước các mối đe dọa từ không gian.
Điều gì giúp một người sống khỏe mạnh đến tuổi 100? Nghiên cứu kéo dài 35 năm đã chỉ ra ba chỉ số sinh học tưởng chừng quen thuộc nhưng lại đóng vai trò quyết định đến tuổi thọ.
Giá vàng hôm nay (10/3): Vàng miếng và vàng nhẫn các thương hiệu đồng loạt giảm mạnh so với hôm qua. Giá vàng thế giới niêm yết quanh ngưỡng 5.138 USD/ounce.
Từ những buổi tiếp xúc cử tri ở cơ sở, nhiều tâm tư, bức xúc của người dân được đại biểu hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp lắng nghe và ghi nhận. Bằng sự gần dân, sát việc, họ trở thành những “người góp nhặt” ý kiến cử tri, chuyển tải vào nghị trường để theo đuổi đến cùng, góp phần tháo gỡ nhiều vấn đề dân sinh trong đời sống.
Chiều 9/3, UBND tỉnh An Giang tổ chức hội nghị tháo gỡ khó khăn, vướng mắc đối với các dự án trọng điểm phục vụ Hội nghị cấp cao APEC 2027 tại đặc khu Phú Quốc.
Từ một nhân viên làm thêm ở quán mì ramen, sự đam mê học hỏi giúp anh Lương Văn Hà (sống ở Nhật Bản) khẳng định được bản thân và trở thành chủ nhà hàng giữa Tokyo.
Việt Nam đang chủ động triển khai các giải pháp nhằm ổn định nguồn cung và giữ vững an ninh năng lượng quốc gia. Tình trạng găm hàng và mua tích trữ đã giảm sau khi giá xăng dầu được điều chỉnh.
Trong bối cảnh Việt Nam xác định khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo là động lực then chốt của phát triển, việc phát huy vai trò của đội ngũ nhà khoa học nữ đang trở thành một yêu cầu ngày càng rõ nét.
Theo Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Trần Đức Thắng, Việt Nam đang đứng trước cơ hội lớn để tái định hình ngành hàng lúa gạo theo hướng hiện đại, bền vững và có trách nhiệm với môi trường.