Kết quả tìm kiếm cho "gặp khó khăn do Covid-19"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4642
Theo phóng viên TTXVN tại Geneva, Tổng Giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) Tedros Adhanom Ghebreyesus ngày 27/6 cho biết tổ chức này vẫn để ngỏ mọi giả thuyết về nguồn gốc đại dịch COVID-19.
Nhằm giúp độc giả có cái nhìn rõ hơn về nguyên nhân, diễn biến và những hệ lụy từ căng thẳng giữa Israel và Iran, phóng viên Báo Nhân Dân đã có cuộc trao đổi với nhà báo Phạm Phú Phúc, nguyên Phó Trưởng Ban Biên tập Tin thế giới (Thông tấn xã Việt Nam), chuyên gia phân tích các vấn đề quốc tế.
Trong sự nghiệp mỗi người sẽ luôn có dấu ấn riêng, có thể không cần lớn lao, nhưng đủ để mỉm cười qua những năm tháng cống hiến. Môi trường làm báo cũng vậy, được bạn đọc ghi nhớ theo phong cách cá nhân, đơn vị và trân quý mỗi khi nhắc đến… là năng lượng khuyến khích để họ thêm yêu nghề.
Giá vàng đã tăng vọt 30% kể từ tháng 1/2025 đến và tăng gấp đôi trong hai năm qua, nhờ vào làn sóng tìm kiếm tài sản trú ẩn an toàn khi bất ổn toàn cầu và biến động thị trường ngày càng gia tăng.
Sau gần 5 năm triển khai thực hiện Đề án 347/ĐA-UBND của UBND tỉnh An Giang về “Vận động xây dựng Quỹ Khuyến học cấp huyện, cấp xã giai đoạn 2021 - 2025”, công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trên địa bàn tỉnh có nhiều chuyển biến tích cực.
Bộ Y tế vừa có công văn khẩn hướng dẫn người dân phòng, chống dịch bệnh trong và sau lụt bão, mưa lũ.
Không gian thoáng mát và tự do, có nước uống, wi-fi miễn phí cùng âm nhạc nhẹ nhàng… Đó là lý do khiến nhiều người chọn quán cà-phê làm nơi học tập, làm việc thay vì ở nhà hoặc vào thư viện. Xu hướng này mở ra mô hình kinh doanh cà-phê mới, thiết kế phù hợp và phân khúc khách hàng cụ thể.
Tại Tỉnh ủy Kiên Giang, Tổng Bí thư Tô Lâm vừa có buổi làm việc với Thường trực Tỉnh ủy An Giang và Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang. Tổng Bí thư Tô Lâm chỉ đạo 2 tỉnh An Giang và Kiên Giang chuẩn bị toàn diện, tổ chức thực hiện hiệu quả việc hợp nhất tỉnh gắn với sắp xếp bộ máy đơn vị hành chính và xây dựng chính quyền địa phương 2 cấp. Báo An Giang xin đăng nguyên văn Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại buổi làm việc này.
(tại buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang và Thường trực Tỉnh ủy An Giang ngày 4/6/2025)
Hôm nay, tôi và Đoàn công tác Trung ương rất vui mừng được về thăm và làm việc với các đồng chí lãnh đạo tỉnh Kiên Giang và An Giang - hai địa phương giàu truyền thống cách mạng, giữ vị trí chiến lược quan trọng ở vùng biên giới Tây Nam Tổ quốc. Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, tôi thân ái gửi tới toàn thể các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân hai tỉnh lời thăm hỏi chân tình và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Sau 3 năm lãnh đạo hiệu quả (2022-2025), Australia và Việt Nam đã chính thức bàn giao vai trò lãnh đạo Chương trình Đông Nam Á của OCDE cho Canada và Philippines, trước những tràng vỗ tay khen ngợi của các Bộ trưởng từ cả OCDE và các nước Đông Nam Á.
Thống đốc nhấn mạnh ngành ngân hàng mong Chính phủ chỉ đạo giải pháp để chính sách bảo lãnh tín dụng thực chất hơn, phát triển thị trường tài chính, từ đó tăng tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa.
Hàng năm, hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em, việc chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt được chú trọng hơn bao giờ hết. Các nguồn lực được tập trung để tổ chức thăm hỏi trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn; hỗ trợ học tập, chữa bệnh và vui chơi lành mạnh.