Kết quả tìm kiếm cho "ga tàu điện ngầm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 230
Nhằm ngăn chặn thảm kịch giẫm đạp từng xảy ra tại khu phố du lịch Itaewon trong dịp Halloween năm 2022 khiến 159 người thiệt mạng, chính quyền thành phố Seoul cho biết đã triển khai kế hoạch quản lý an toàn đặc biệt cho dịp lễ Halloween năm nay, tập trung vào 14 khu vực tụ tập đông người và hoạt động về đêm, trong đó có các con phố Itaewon, Hongdae và Seongsu.
Sáng 16/10, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030 chính thức khai mạc, với sự tham dự của 550 đại biểu tiêu biểu, đại diện cho gần nửa triệu đảng viên của 136 đảng bộ thuộc Thành ủy.
Dịch vụ tàu điện ngầm tại thủ đô London của nước Anh đối mặt nguy cơ gián đoạn sau khi Công đoàn Đường sắt, Đường thủy và Vận tải (RMT) thông báo kế hoạch đình công của các nhân viên tàu điện ngầm từ ngày 7 - 11/9.
Dịp nghỉ lễ 2/9 năm nay, du khách có thể lựa chọn những địa điểm du lịch gần Hà Nội để tận hưởng không gian yên bình, thư giãn và giá "mềm".
Những chuyến tàu hoả được mệnh danh đẹp nhất hành tinh hứa hẹn mang lại cho du khách trải nghiệm "có một không hai".
Cách Rạch Giá 65km, đi tàu cao tốc khoảng 1 giờ 30 phút, hòn Sơn Rái thu hút du khách đến khám phá, trải nghiệm, nghỉ dưỡng, đặc biệt vào dịp cuối tuần.
Nhiều người đã bị thương, trong đó có 3 người bỏng nặng, sau khi xảy ra một vụ nổ lớn tại trạm xăng ở khu vực phía Đông thủ đô Rome, Italy, vào ngày 4/7.
Cá voi - “gã khổng lồ” của đại dương đã quay trở lại với vùng biển Gia Lai (Bình Định cũ), mang theo những màn săn mồi ngoạn mục khiến người dân, du khách thích thú.
Dù sở hữu hệ thống phòng không nổi tiếng như "Vòm Sắt", Israel vẫn không thể bảo vệ thường dân trước tên lửa Iran. Hầm trú ẩn lỗi thời đang làm dấy lên câu hỏi lớn về an ninh thực sự của người dân Israel.
Thủ đô Tehran với 10 triệu dân phải đối mặt với tình trạng tắc nghẽn giao nghiêm trọng, khiến việc sơ tán khẩn cấp trở nên bất khả thi.
Hãng tin Yonhap dẫn cơ quan cứu hỏa Hàn Quốc cho biết vụ phóng hỏa trên tàu điện ngầm ở thủ đô Seoul sáng 31/5 gây thiệt hại ước tính hơn 300 triệu won (217.000 USD).
Tuần qua, nhiều sự kiện nổi bật đã thu hút bạn đọc quan tâm; trong đó lần đầu tiên hơn 1.000 lãnh đạo, chuyên gia cùng với sự góp mặt của các tên tuổi lớn và các tập đoàn công nghệ từ Silicon Valley (Hoa Kỳ) quy tụ tại Hội nghị Quốc tế về Trí tuệ nhân tạo và Bán dẫn (AISC) 2025.