Kết quả tìm kiếm cho "ghi dấu ấn bất ngờ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4279
Chiếc mắt cá ngừ to gần bằng nắm tay, đặt trong thố đá nghi ngút khói, khiến không ít người Việt còn e dè. Ngay cả Joe, vị khách người Italy, cũng phải chần chừ vài giây trước khi quyết định nếm thử.
Hơn 10 năm hoạt động, câu lạc bộ “Hoa phượng đỏ - Vì cuộc sống cộng đồng” của Trường Trung học phổ thông (THPT) Nguyễn Trung Trực 2 trở thành điểm sáng trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường. Những hoạt động thiện nguyện hay chương trình tri ân đã góp phần vun đắp lòng nhân ái, tinh thần trách nhiệm và khát vọng cống hiến cho nhiều thế hệ học sinh vùng núi Tri Tôn.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức yêu cầu các sở, ngành khẩn trương hoàn thiện thủ tục pháp lý để giao đất thực hiện dự án nhà ở xã hội cho lực lượng vũ trang Công an nhân dân tại phường Rạch Giá.
Từ kết quả kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2026, Trường Trung học phổ thông chuyên Thoại Ngọc Hầu, phường Long Xuyên một lần nữa khẳng định chất lượng đào tạo.
Những ngày hè, các nhà thi đấu, sân tập và hồ bơi trên địa bàn tỉnh trở nên sôi động với đông đảo học sinh tham gia các lớp thể thao, năng khiếu. Không chỉ rèn luyện sức khỏe, các hoạt động này còn giúp các em rèn luyện kỹ năng và có một kỳ nghỉ hè bổ ích.
Chủ tịch Quốc hội mong muốn các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương quan tâm hơn nữa đến các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công, giải quyết kịp thời các chế độ...
Sáng 18/7, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng chủ trì Hội nghị Thường trực Chính phủ với cộng đồng doanh nghiệp với chủ đề “Tháo gỡ điểm nghẽn-Khơi thông nguồn lực-Thúc đẩy tăng trưởng". Cùng dự có các Phó Thủ tướng Chính phủ, lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương.
Các biển quảng cáo do AI thực hiện xuất hiện ngày càng nhiều trên các tuyến phố và mạng xã hội khiến nhiều người cảm thấy bức bối, thậm chí là ám ảnh.
6 tháng cuối năm 2026, lực lượng Công an tỉnh tiếp tục triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nhằm giữ vững ổn định địa bàn. Với tinh thần chủ động, quyết liệt, bám sát cơ sở, toàn lực lượng xác định không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống; giữ vững an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội, tạo môi trường an toàn để người dân yên tâm lao động, sản xuất.
Hơn 60 giờ kể từ thời điểm xảy ra sự cố lật ca nô đặc biệt nghiêm trọng tại khu vực hòn Mây Rút Ngoài, bằng sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị tỉnh và đặc khu Phú Quốc, công tác cứu hộ, cứu nạn, chăm lo nạn nhân và khắc phục hậu quả đã cơ bản hoàn tất. Liên tiếp các hoạt động đó một lần nữa khẳng định Phú Quốc luôn là điểm đến an toàn và trách nhiệm trong lòng du khách trong nước và quốc tế.
Sáng 14/7, tại Trụ sở Chính phủ, Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm đã tổ chức cuộc họp dưới sự chủ trì của Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Thị Thanh Trà, Trưởng Ban Chỉ đạo.
Nhằm đưa chính sách nhân văn của bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế vào đời sống, từ đầu tháng 7/2026, Bảo hiểm xã hội tỉnh An Giang đã phối hợp các ban, ngành, địa phương đồng loạt ra quân chiến dịch truyền thông cao điểm hưởng ứng Ngày Bảo hiểm y tế Việt Nam với chủ đề “Bảo hiểm y tế toàn dân - Nền tảng an sinh bền vững”.