Kết quả tìm kiếm cho "giá nguyên liệu tăng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 20550
Chỉ với vài thao tác trên chiếc smartphone qua ứng dụng du lịch quốc gia "Du lịch Việt Nam-Vietnam Travel", giờ đây, du khách hoàn toàn có thể lựa chọn, thực hiện thanh toán vé tham quan đến các di tích, danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Hành trình khám phá một Việt Nam thân thiện nhờ đó mà ngày càng nhanh chóng và thuận tiện.
Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm với tiêu đề: "BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM TRONG THỜI ĐẠI SỐ".
Mỗi danh tính liệt sĩ được xác định không chỉ khép lại nỗi chờ đợi của một gia đình, mà còn nối dài ký ức và đạo lý "uống nước nhớ nguồn" của dân tộc.
Ngày 18/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang tạm giữ hình sự 5 đối tượng để điều tra về hành vi vi phạm quy định về bảo vệ động vật nguy cấp, quý hiếm.
Ngày 17/6, Tổng thư ký Liên hợp quốc (LHQ) công bố báo cáo thường niên cho biết trong năm 2025, số lượng trẻ em phải chịu đựng những hành vi bạo lực trong các cuộc xung đột vũ trang đã đạt mức cao kỷ lục kể từ khi cơ chế giám sát về trẻ em và xung đột vũ trang được thiết lập cách đây 30 năm.
Ngày 1/7/2025, Hà Nội chính thức vận hành mô hình chính quyền địa phương hai cấp, kết thúc hoạt động của 30 quận, huyện, thị xã và tổ chức sắp xếp 526 xã, phường, thị trấn thành 126 xã, phường.
Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Quốc gia TPHCM, Đại học Duy Tân, Trường Đại học Tôn Đức Thắng… xuất hiện trong Bảng xếp hạng đại học thế giới QS World University Rankings 2027.
Nhân kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, chuyên gia phát triển thương hiệu Phan Minh Thu, giảng viên môn Xây dựng Thương hiệu Văn hóa, Trường Đại học Văn hoá Hà Nội đã có những chia sẻ về vấn đề báo chí lan tỏa hình ảnh Việt Nam trong dòng chảy hội nhập quốc tế.
Sáng 18/6, Thanh tra tỉnh An Giang cho biết đã ban hành kết luận thanh tra về việc thực hiện chính sách, pháp luật trong quản lý nhà nước về tài nguyên nước, việc chấp hành pháp luật trong khai thác tài nguyên nước.
Từ đảo ngọc Phú Quốc, Việt Nam đang chuẩn bị cho Tuần lễ cấp cao APEC 2027 - sự kiện đối ngoại có ý nghĩa đặc biệt đối với vị thế quốc gia và tiến trình hội nhập quốc tế. Phía sau những công trình đang vươn lên từng ngày là tầm nhìn phát triển dài hạn, là sự chuẩn bị của cả hệ thống chính trị và người dân địa phương. Loạt bài “APEC 2027: Từ đảo ngọc đến cửa ngõ đối ngoại của Việt Nam” ghi lại hành trình ấy, từ sứ mệnh quốc gia được giao phó đến khát vọng đưa Phú Quốc trở thành điểm kết nối mới của Việt Nam với khu vực và thế giới.
Việc hộ kinh doanh trên địa bàn tỉnh ứng dụng công nghệ số không chỉ giúp nâng cao hiệu quả quản lý, mở rộng thị trường mà còn tạo nền tảng để phát triển bền vững trong môi trường kinh doanh hiện đại.
Ở tuổi 87, khi nhiều người đã được quây quần bên con cháu, an hưởng tuổi già, thì thầy thuốc ưu tú Thái Hỷ Thìn (trú tại phường Bạch Mai, Hà Nội) lại đang sống trong những ngày tháng đầy lo lắng khi “tiền mất tật mang”, có nguy cơ mất nhà chỉ vì tin vào những lời mời chào về “sở hữu kỳ nghỉ".