Kết quả tìm kiếm cho "giá trị khác biệt"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 36083
Hàng loạt trường đại học phía Nam công bố phương thức tuyển sinh năm 2026, trong đó nhiều trường tiếp tục dùng điểm học bạ để xét tuyển đầu vào.
Chat GPT-5.2 được giới thiệu sau GPT-5.1 khoảng một tháng, tập trung cải thiện hiệu năng và giảm lỗi trong quá trình tạo nội dung.
Một không gian làm việc chuyên nghiệp ngoài nội thất hiện đại thì còn đến từ những chi tiết nhỏ như thảm trải sàn. Vì thế, việc sử dụng thảm văn phòng ngày càng trở nên rất phổ biến. Vậy thảm văn phòng có những loại nào và nên chọn mẫu nào phù hợp? Bạn đã biết chưa?
Những thứ vừa lộ diện từ lớp đất cổ ở Anh cho thấy một loài khác đã tạo ra lửa trước khi loài người hiện đại xuất hiện tận 100.000 năm.
Sáng 12/12, tại Phủ chủ tịch, Phó chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, Phó chủ tịch thứ nhất Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương gặp mặt và trao Huân chương Lao động tặng học sinh đoạt giải Olympic và Khoa học kỹ thuật quốc tế năm 2025.
Câu chuyện chuyển đổi xe xăng sang xe điện và hạ tầng trạm sạc, nhất là các khu chung cư đã trở thành vấn đề quan tâm của hàng triệu người dân trên địa bàn các đô thị lớn như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
Các chuyên gia đưa ra nhận xét rằng “điểm nghẽn” lớn nhất hiện nay không nằm ở việc xác định có nên đánh thuế hay không mà là làm thế nào để thuế thực sự đi vào cuộc sống.
Động Nam Sơn, hay còn gọi là động Tớn, thuộc Khu bảo tồn thiên nhiên Ngọc Sơn – Ngổ Luông, với tuổi đời khoảng 250 triệu năm; nằm dưới tán rừng già xóm Tớn, xã Vân Sơn, tỉnh Phú Thọ, là một trong những kỳ quan thiên nhiên rất đáng được khám phá.
Sáng 12/12, Ban Biên tập Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang tổ chức buổi làm việc với Trung tâm Pháp luật và Tác quyền thuộc Hiệp hội Quyền sao chép Việt Nam (VIETRRO) nhằm trao đổi các nội dung liên quan đến bản quyền và quyền sao chép.
Một bản cập nhật công nghệ mới của OpenAI được cho là vượt lên trên những gì Google vừa ra mắt trước đó. Nhưng nó cũng cho thấy OpenAI đang bước vào một cuộc cạnh tranh mới, khó khăn hơn bao giờ hết.
Ngày 12/12, Trường Đại học Kiên Giang tổ chức Vòng Chung kết Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo KGU Start-up lần thứ VI, năm 2025.
Dù các tổ chức phi lợi nhuận hay từ thiện đã hiện diện tại Việt Nam hơn 30 năm, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ cơ chế vận hành và các chuẩn mực quản trị của lĩnh vực này, khiến họ khó nhận diện những dấu hiệu bất thường ngay từ đầu.