Kết quả tìm kiếm cho "giám sát đầu tư công"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 24532
Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Lạng Sơn lưu giữ những dấu tích sống động về vùng biển cổ xưa và vùng đất núi lửa từ hàng trăm triệu năm trước.
World Cup 2026 từng được kỳ vọng sẽ tạo nên một “cơn địa chấn” du lịch tại Mỹ, kéo theo làn sóng người hâm mộ khổng lồ và nguồn thu hàng chục tỷ USD cho nền kinh tế. Tuy nhiên, khi chỉ còn vài tuần nữa là tới ngày khai mạc, ngành khách sạn Mỹ vẫn đang đối mặt với một thực tế kém lạc quan.
Một nhóm nhà nghiên cứu do Đại học Tohoku (Nhật Bản) dẫn đầu đã phát hiện một tầng địa chất cho thấy có dấu vết của vụ va chạm tiểu hành tinh được cho là nguyên nhân dẫn đến sự tuyệt chủng của loài khủng long tại Hokkaido, phía Bắc nước này.
FIFA World Cup 2026 được kỳ vọng trở thành giải đấu ứng dụng AI mạnh nhất lịch sử, với hàng loạt công nghệ mới do Lenovo phát triển.
Việt Nam bước vào kỷ nguyên vươn mình với mục tiêu tăng trưởng hai con số, đặt ra yêu cầu cấp bách về khơi thông nguồn lực vốn cho phát triển.
Những ngày này, các dự án xây dựng trường phổ thông nội trú liên cấp tại các xã biên giới đang được gấp rút hoàn thành để kịp đưa vào sử dụng trước năm học 2026-2027.
Việc bổ sung các khoản giảm trừ này nhằm phản ánh sát hơn thực tế chi tiêu thiết yếu của người dân, đồng thời góp phần giảm nghĩa vụ thuế cho nhóm lao động có thu nhập thấp và trung bình.
Chiều 22/5, UBND phường Long Xuyên phối hợp Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh An Giang tổ chức lễ ra quân thực hiện kế hoạch xây dựng phường Long Xuyên “Điểm sáng về an toàn giao thông”. Đại tá Diệp Văn Thế, Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang đến dự.
Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng vừa ký Quyết định phê duyệt Đề án “Đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực quản lý nhà nước, nghiên cứu-phát triển, ứng dụng và hỗ trợ kỹ thuật trong lĩnh vực năng lượng nguyên tử”.
Sự kết hợp giữa công nghệ số và các nền tảng dữ liệu lớn đang tạo ra những thay đổi mang tính bước ngoặt đối với ngành thể thao. Việc chuyển dịch từ phương thức huấn luyện dựa trên kinh nghiệm sang mô hình quản trị bằng dữ liệu thực tế tại các trường đại học đang mở ra hướng đi mới nhằm nâng cao vị thế của thể thao Việt Nam trên đấu trường quốc tế.
Vào lúc 15h45 ngày 21/5, khi nhiệt độ tại thủ đô New Delhi lên tới 45,3 độ C, nhu cầu điện toàn quốc đạt 270,82 GW và đã được hệ thống đáp ứng thành công, mức cao nhất từng ghi nhận.
Bị cáo Kim Tiến xin Hội đồng xét xử xem xét áp dụng chính sách khoan hồng, giảm án tối đa cho tất cả các bị cáo, đặc biệt là những bị cáo tuổi cao, sức khỏe kém và có nhiều đóng góp cho ngành.