Kết quả tìm kiếm cho "giám sát đặc biệt"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 16761
Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) trân trọng giới thiệu Tuyên bố chung giữa Việt Nam và New Zealand nhân chuyến thăm cấp Nhà nước của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tới New Zealand.
Giá vàng miếng và vàng nhẫn cùng tăng, mức bán ra cao nhất là 145,5 triệu đồng/lượng; giá vàng thế giới vượt ngưỡng 4.400 USD/ounce.
Giá dầu thế giới tăng nhẹ khi các nhà đầu tư lo ngại cuộc đàm phán hòa bình giữa Mỹ và Iran rơi vào bế tắc, trong khi nhu cầu dầu suy giảm.
Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Phong yêu cầu các sở, ngành, địa phương tập trung hoàn thành các chỉ tiêu về dữ liệu, căn cước, định danh điện tử và Sổ sức khỏe điện tử; kết quả thực hiện là một căn cứ đánh giá công tác cán bộ quý 3-2026.
Sở Du lịch tỉnh An Giang đề nghị các phường Châu Đốc, Thới Sơn và Tịnh Biên rà soát quy hoạch, phát triển sản phẩm đặc thù, hoàn thiện hạ tầng và kết nối tour, tuyến, qua đó khai thác tốt hơn tiềm năng du lịch của từng địa phương.
Sáng 12/8, Ban Giám đốc Báo và phát thanh, truyền hình An Giang có buổi làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy xã Giang Thành về việc phối hợp công tác thông tin, tuyên truyền trên địa bàn xã Giang Thành trong thời gian tới.
Thị trường trong nước, giá vàng miếng, vàng nhẫn tăng - giảm trái chiều ở một số thương hiệu; mức tăng cao nhất 1,3 triệu đồng/lượng đối với vàng nhẫn DOJI.
Liên hợp quốc hối thúc các quốc gia, cơ quan truyền thông và giới nghiên cứu cần ưu tiên hàng đầu cho nhiệm vụ bảo vệ và tăng cường sự tham gia của giới trẻ nhằm ngăn chặn các tác hại trực tuyến.
Bộ Nội vụ đề nghị các địa phương xác định trường hợp tinh giản biên chế thực hiện cho nghỉ việc ngay, thời điểm nghỉ việc muộn nhất là 30/9, hoàn thành chi trả chính sách muộn nhất là 30/11.
Đẩy mạnh cải cách hành chính, chuyển đổi số, Đồn Biên phòng Tây Yên (Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang) triển khai các phần mềm quản lý, truy xuất nguồn gốc thủy sản và hòm thư điện tử tố giác tội phạm, góp phần rút ngắn thời gian xử lý thủ tục, nâng cao hiệu quả quản lý tàu cá và phòng, chống khai thác IUU.
Tại các chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện lợi và cửa hàng thực phẩm, tủ đông trưng bày thường phải hoạt động liên tục để bảo quản hàng hóa. Vì vậy, chi phí điện đang trở thành một trong những yếu tố được doanh nghiệp đặc biệt quan tâm khi đầu tư thiết bị đông lạnh.
Mùa mưa bão năm 2026 được dự báo diễn biến phức tạp với nhiều cơn bão, áp thấp nhiệt đới có khả năng ảnh hưởng đến An Giang, cùng với đó là nguy cơ sạt lở, sụt lún tại nhiều khu vực ven sông. Trước tình hình này, tỉnh An Giang chủ động xây dựng và triển khai đồng bộ các phương án ứng phó nhằm bảo vệ sản xuất và đời sống của người dân. Ông Lê Hữu Toàn (ảnh), Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Môi trường cho biết: