Kết quả tìm kiếm cho "giúp nàng nổi bật"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 18173
Theo một nhà giao dịch tại TP Hồ Chí Minh, nhu cầu từ các thị trường như Trung Quốc, Indonesia, Bangladesh và châu Phi có dấu hiệu tăng lên và giá gạo Việt Nam vẫn cạnh tranh hơn so với gạo Thái Lan.
Giữa tháng 12/2025, INSEE Việt Nam phối hợp cùng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang, UBND xã Kiên Lương, Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Hòn Chông và Hải đội 2 Biên phòng tổ chức chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng, khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Kiên Lương, tỉnh An Giang.
Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm, Bí thư Quân ủy Trung ương với tiêu đề: “QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VỮNG BƯỚC DƯỚI CỜ ĐẢNG QUANG VINH”.
Thủ tướng Phạm Minh Chính cho rằng sự ổn định, trong đó có nền tảng kinh tế vĩ mô và triển vọng phát triển của Việt Nam chính là "chiếc mỏ neo" an toàn nhất, là "tài sản được định giá cao nhất" với các nhà đầu tư tài chính toàn cầu. Việt Nam đang đứng trước cơ hội lịch sử và với hệ thống khung pháp lý mới được ban hành, những điểm nghẽn khó nhất sẽ được giải quyết...
Với sự chung tay của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành và toàn xã hội, phong trào đã khơi dậy nhiều mô hình hỗ trợ hiệu quả, với tinh thần “ở đâu có người nghèo, ở đó có sự sẻ chia và giúp đỡ.”
Khoảng 10 năm trước, anh Chau Giàu là nhân vật truyền cảm hứng cho các bạn trẻ với câu chuyện vượt khó “đến trường bằng đôi chân của mẹ”, hai lần thủ khoa đầu vào và đầu ra ngành công nghệ thông tin, đạt nhiều suất học bổng… Không dừng lại ở đó, tốt nghiệp và có việc làm, dù sức khỏe gặp nhiều trở ngại, anh vẫn miệt mài nghiên cứu, xem đó cách trả ơn cho gia đình và xã hội đã yêu thương, giúp anh vượt qua nghịch cảnh những năm đèn sách.
Ngày 20/12, tại Khu di tích và danh thắng Yên Tử, phường Yên Tử, tỉnh Quảng Ninh, Phó Thủ tướng Mai Văn Chính đã dự và phát biểu tại Lễ đón nhận Bằng công nhận Quần thể di tích và danh thắng Yên Tử - Vĩnh Nghiêm - Côn Sơn, Kiếp Bạc là Di sản văn hóa thế giới.
Tối 20/12, UBND xã Tiên Hải (tỉnh An Giang) phối hợp cùng lực lượng chức năng xã tổ chức buổi tuyên truyền về phòng, chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Thủ tướng đề nghị phải nói đi đôi với làm, đã cam kết phải thực hiện có kết quả cụ thể; giảm chi phí đầu vào, giảm chi phí tuân thủ, tăng năng suất lao động cho doanh nghiệp qua 3 đột phá chiến lược.
Bộ Công an đã chỉ đạo Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao phối hợp cùng Hiệp hội An ninh mạng quốc gia tổ chức chương trình Diễn tập An ninh mạng quốc gia năm 2025.
Thay vì bắt đầu lưu thông từ 9 giờ ngày 20/12 như kế hoạch ban đầu, các phương tiện sẽ chính thức được phép di chuyển trên tuyến cao tốc này vào lúc 9 giờ ngày 22/12/2025.
Sự kết hợp giữa gam màu nhẹ nhàng, phom dáng cổ điển đã tạo nên những thiết kế vừa mềm mại, vừa mang vẻ quý phái thanh tao của chiếc áo cổ yếm.