Kết quả tìm kiếm cho "gia đình có hoàn cảnh khó khăn"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 18565
Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang vừa bàn giao 3 căn nhà cho cán bộ, chiến sĩ và quân nhân xuất ngũ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, mỗi căn được hỗ trợ 60 triệu đồng từ Quỹ “Nhà đồng đội”, “Nhà tình đồng đội” của Quân khu 9.
Trước yêu cầu mới của Chỉ thị số 07-CT/TW, ngày 13/7/2026 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập, thực hành tư tưởng, đạo đức, phương pháp, phong cách Hồ Chí Minh trong giai đoạn phát triển mới, phường Tân Châu (An Giang) xác định chuyển mạnh từ làm theo sang thực hành, biến nhận thức thành hành động, kết quả công việc và hiệu quả phục vụ nhân dân.
Tại thời điểm kiểm tra, diễn viên Kiều Thanh (tên thật Kiều Thị Thanh) cùng một số người đang sử dụng heroin và ma túy đá.
Các bác sĩ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã tiến hành thành công ghép tim lần thứ 2 cho bệnh nhân suy tim nặng, đánh dấu bước tiến đặc biệt của y học Việt Nam.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm xúc động bày tỏ bước vào thời kỳ hòa bình, đổi mới và phát triển, vai trò của cựu Thanh niên xung phong không khép lại cùng với chiến tranh.
Mô hình “Phum sóc bình yên - An ninh bảo đảm” được triển khai tại các xã Vĩnh Điều, Giang Thành, Vĩnh Gia, Ba Chúc và các phường Hà Tiên, Tịnh Biên, Thới Sơn nhằm hỗ trợ pháp lý, chăm lo an sinh và giải quyết mâu thuẫn ngay từ cơ sở trong đồng bào Khmer.
Ngày 25/8, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Cô Tô phối hợp Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang tổ chức bàn giao 2 căn nhà Đại đoàn kết cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã.
Tọa đàm “Giữ lửa truyền thống - Kết nối tương lai” do Báo và phát thanh, truyền hình (PTTH) An Giang tổ chức ngày 25/8 tạo diễn đàn để các thế hệ làm báo, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị cùng trao đổi về chặng đường phát triển của báo chí địa phương sau hợp nhất.
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2026 tại xã Giang Thành (An Giang) huy động hơn 1.150 lượt đoàn viên, thanh niên tham gia, đóng góp tổng kinh phí các hoạt động an sinh xã hội trên 360 triệu đồng.
Khám sức khỏe định kỳ, tầm soát bệnh miễn phí đang được An Giang triển khai đến người dân ở các xã, phường, đặc khu. Cách làm này giúp người dân, nhất là người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn, chủ động hơn trong chăm sóc sức khỏe và phát hiện bệnh sớm.
Hơn 10 năm qua, ông Lâm Hùng Quân (66 tuổi), ngụ ấp Vĩnh Trinh, xã Vĩnh Thuận (An Giang) đều đặn hỗ trợ gạo, quần áo cho người có hoàn cảnh khó khăn, tham gia sửa cầu, đường giao thông. Với ông, làm việc thiện là cách sẻ chia và cũng là niềm vui trong cuộc sống.
Những ngày cuối tháng 8, các trường học ở xã Cần Đăng (An Giang) đang gấp rút hoàn thiện trường lớp để đón học sinh. Cùng với sửa chữa cơ sở vật chất, địa phương vận động nguồn lực hỗ trợ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tránh nguy cơ phải nghỉ học vì thiếu điều kiện.