Kết quả tìm kiếm cho "gia hạn thời gian"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 27525
Bộ Y tế đang thúc đẩy mô hình bảo lãnh viện phí, hướng tới thanh toán sau, giúp giảm gánh nặng tài chính và phiền hà cho người dân.
Trong một phát biểu mới đây, Chủ tịch FIFA - ông Gianni Infantino cho biết cơ quan đầu não làng bóng đá đang xem xét việc dỡ bỏ án cấm thi đấu với nền bóng đá Nga.
Hình tượng Đức Quốc Tổ Hùng Vương luôn trong tâm thức người Việt, từ tín ngưỡng thờ cúng, đến lễ hội, di tích và các truyền thuyết, tư liệu lịch sử, nghệ thuật. Phim “Huyền tình Dạ Trạch” vừa hoàn thành là bước đi ban đầu bù lấp khoảng thiếu vắng về một biểu tượng quốc gia thiêng liêng thời dựng nước trong điện ảnh.
Nhiều người trong chúng ta có thể từng trải qua cảm giác thất vọng khi chiếc điện thoại mới mua chỉ sau vài tháng lại trở nên chậm chạp.
Từ những trái dừa bình thường, qua bàn tay khéo léo của người trẻ, dừa dát vàng trở thành mặt hàng tết "hái ra tiền". Tuy nhiên, đằng sau những quả dừa vàng lấp lánh là khoảng thời gian thức trắng đêm để cho ra sản phẩm.
Sáng 3/2, tại Nhà Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội tiến hành Phiên họp thứ 54.
Những ngày Tết, mâm cơm gia đình trở nên phong phú với thịt đỏ, hải sản, đồ ninh, rượu bia. Tuy nhiên, chính sự dồi dào này lại là "điều kiện thuận lợi" khiến bệnh gout dễ tái phát hoặc bùng phát dữ dội.
Nhiều người coi việc lơ đãng là thói quen xấu, nhưng nghiên cứu từ Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) cho thấy những khoảng thời gian tâm trí "lang thang" có thể giúp não bộ giảm căng thẳng, làm sạch dịch não tủy và phục hồi khả năng sáng tạo.
Rạng sáng 3/2, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 10 đồng, hiện ở mức 25.064 đồng.
Từ 14 con giống bố mẹ ban đầu, sau 3 năm, đàn chồn hương của anh Lê Thanh Bảo, ngụ ấp Tân Phong, xã Vĩnh Bình đã tăng lên gần 400 con. Nhờ mạnh dạn áp dụng mô hình này, gia đình anh Bảo thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm.
Nhằm nâng cao ý thức phòng cháy, chữa cháy (PCCC) trong Nhân dân, thời gian qua, Công an tỉnh triển khai mô hình “Nhà tôi có bình chữa cháy” và “Nhà tôi có vòi nước chữa cháy” trên địa bàn đặc khu Phú Quốc. Sau hơn 1 tháng thực hiện, các mô hình bước đầu phát huy hiệu quả thiết thực, nhận được sự đồng tình, hưởng ứng tích cực của người dân.
Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn khẳng định Việt Nam coi trọng và mong muốn tăng cường hợp tác thực chất, hiệu quả với Jordan trên mọi lĩnh vực.