Kết quả tìm kiếm cho "giao tiếp tốt"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 26366
Ngày 30/4/2025, thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết số 66-NQ/TW về đổi mới công tác xây dựng và thi hành pháp luật đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước trong kỷ nguyên mới.
Trong dòng chảy không ngừng của toàn cầu hóa, hội nhập quốc tế đã và đang trở thành xu thế tất yếu của mọi quốc gia.
Trước thềm Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, từ thực tiễn sinh động tại cơ sở, cán bộ, đảng viên và Nhân dân An Giang gửi trọn niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, đồng thời kỳ vọng vào những chính sách mang tính đột phá để tháo gỡ các “điểm nghẽn” về thể chế, vốn và thị trường.
Đại hội XIII cổ vũ toàn Đảng, toàn dân, toàn quân vượt qua mọi khó khăn, thách thức, tranh thủ thời cơ, phấn đấu sớm đưa nước ta trở thành một nước phát triển theo định hướng xã hội chủ nghĩa.
Măng tre, món ăn quen thuộc trong mâm cơm của nhiều gia đình châu Á, đang được giới khoa học phương Tây đánh giá lại như một nguồn dinh dưỡng khổng lồ bị bỏ quên. Một nghiên cứu tổng hợp mới đây khẳng định măng tre có thể giúp kiểm soát đường huyết, bảo vệ tim mạch và đường ruột, miễn là được chế biến đúng cách.
Trong công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, thông tin, tuyên truyền có vai trò đặc biệt quan trọng trong định hướng dư luận, củng cố niềm tin và lan tỏa tầm nhìn, khát vọng phát triển.
Paracetamol an toàn khi sử dụng trong thai kỳ khi được dùng đúng liều và đúng chỉ định, và các bằng chứng khoa học tốt nhất hiện nay không ủng hộ mối liên hệ giữa paracetamol với chứng tự kỷ.
Kết luận Phiên họp thứ 7 Ban Chỉ đạo, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh xây dựng luật pháp phục vụ phát triển là nhiệm vụ cơ bản, chiến lược, lâu dài, tạo động lực cho tăng trưởng bền vững.
Không gian làm việc ngày nay không còn đơn thuần là nơi đặt bàn ghế để hoàn thành công việc. Với nhiều doanh nghiệp, văn phòng đã trở thành “bộ mặt” thể hiện tư duy quản trị, văn hóa tổ chức và cả cách thương hiệu đối thoại với nhân sự lẫn đối tác.
Ngày 17/1, đoàn công tác do Phó Giám đốc Sở Dân tộc và Tôn giáo tỉnh An Giang Danh Lắm làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các tổ chức tôn giáo, cơ sở tôn giáo, chức sắc tiêu biểu trên địa bàn xã Giang Thành, phường Hà Tiên, Tô Châu.
Hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Nhân dân tỉnh An Giang đặt trọn niềm tin và kỳ vọng vào tầm nhìn, bản lĩnh và trí tuệ của Đảng. Xuất phát từ thực tiễn đời sống và yêu cầu phát triển của địa phương, Nhân dân mong Đại hội sẽ đề ra những quyết sách chiến lược, khơi thông các nguồn lực, tạo động lực mới để đất nước phát triển nhanh và bền vững trong giai đoạn mới.
Sáng 17/1, tại Hà Nội, Bộ Quốc phòng tổ chức lễ công bố và trao quyết định của Chủ tịch nước về công tác cán bộ.