Kết quả tìm kiếm cho "hóa nữ thần"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7843
Dù triển khai có phần chậm nhưng tỉnh Quảng Trị đang “tăng tốc” trong phát triển nhà ở xã hội phục vụ nhu cầu của người dân. Việc điều chỉnh chương trình phát triển nhà ở của địa phương vừa qua được kỳ vọng góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân, thúc đẩy phát triển đô thị, tạo động lực cho thị trường bất động sản phát triển lành mạnh.
Không chỉ là một món ăn ngon, bánh kem còn là món quà ý nghĩa trong những dịp đặc biệt. Nghệ thuật làm bánh kem là sự hòa quyện giữa mỹ thuật và ẩm thực, đòi hỏi sự khéo léo, sáng tạo và tỉ mỉ của người làm bánh.
Thời trang công sở đang dần chuyển mình theo hướng linh hoạt hơn, nơi mỗi thiết kế không chỉ đáp ứng yêu cầu về tính ứng dụng mà còn phản ánh gu thẩm mỹ và phong cách sống của người mặc.
Bên thềm Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng (DANAFF) lần thứ tư, diễn ra từ ngày 28/6 đến 4/7, chúng tôi có cuộc trò chuyện với bà Kim Seon Ah, thành viên ban giám khảo hạng mục Phim châu Á dự thi, về quan sát của bà dành cho điện ảnh Việt Nam cũng như mối quan hệ giữa hai nền điện ảnh Việt Nam và Hàn Quốc.
Từ ngày 1/7/2026, nhiều chính sách mới trong lĩnh vực y tế chính thức có hiệu lực, từ mở rộng quyền lợi bảo hiểm y tế (BHYT), triển khai hồ sơ sức khỏe điện tử, đẩy mạnh phòng bệnh đến chăm sóc sức khỏe bà mẹ, trẻ em. Không chỉ gia tăng quyền lợi cho người dân, những chính sách này còn đánh dấu bước chuyển của ngành y tế từ “chữa bệnh” sang chăm sóc sức khỏe toàn diện, lấy người dân làm trung tâm.
Hàng loạt ngôi sao làng giải trí Trung Quốc nhận vô số lời khen khi mặc trang phục của nhà mốt Việt lên thảm đỏ, trình diễn ở concert, chụp ảnh tạp chí và cả khi xuất hiện trước truyền thông quốc tế, khiến cho thời trang Việt "viral" mạnh mẽ trên mạng xã hội xứ Trung.
Hơn 10 năm qua, hội viên phụ nữ xã Vĩnh Gia luôn đồng hành cùng Bộ đội Biên phòng tuần tra, tuyên truyền pháp luật và bảo vệ đường biên, cột mốc. Những việc làm ấy góp phần giữ vững chủ quyền, an ninh biên giới.
Trong những cuộc gặp gỡ thường ngày, nhiều người trẻ bắt đầu hút thuốc chỉ từ một lần thử cho biết, một lời rủ rê của bạn bè hay một phút muốn hòa nhập với đám đông, giải tỏa áp lực. Nhưng từ những làn khói khởi đầu, nhiều người dần bước vào vòng xoáy lệ thuộc nicotine mà không dễ thoát ra. Loạt bài “Lạc giữa làn khói” phản ánh những câu chuyện đời sống phía sau một thói quen đang ngày càng trẻ hóa, từ khởi đầu đến lệ thuộc và hành trình tìm lối thoát khỏi làn khói ấy.
Tại cuộc họp thành viên UBND tỉnh An Giang chuyên đề do Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Phong chủ trì sáng 2/7, UBND tỉnh đã thống nhất đề xuất giảm đến 86% phí khai thác dữ liệu đất đai nhờ chuyển đổi số, bố trí khoảng 282 tỷ đồng hỗ trợ đóng bảo hiểm y tế cho nhiều nhóm đối tượng, đồng thời cấp 10 tỷ đồng cho Quỹ Hỗ trợ nông dân tỉnh.
Cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hòa Thuận đưa tôi đến nhà bà Thị Lạc, ngụ ấp Xẻo Cui, xã Hòa Thuận vào một ngày mưa tầm tã cuối tháng 6. Trước mắt tôi là căn nhà nhỏ với khoảng sân rộng vài mét vuông. Giữa sân, bà Lạc ngồi giữa những bó tre, tay thoăn thoắt lướt con dao nhỏ qua từng thanh tre đã được chẻ sẵn, tiếng dao cạo đều đều tạo nên âm thanh nhẹ nhàng, êm tai.
Không chọn những ngày rảnh rỗi để nghỉ ngơi, nhiều học sinh, sinh viên chủ động đi làm thêm từ sớm. Mỗi quán cà phê, quán ăn hay sạp hàng ở chợ đều trở thành một “lớp học” đặc biệt, nơi các em rèn luyện kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm và chuẩn bị hành trang cho tương lai.
Giữa đổi thay từng ngày của phố Núi với những con đường rộng mở, những khu dân cư mới hình thành và nhịp sống đô thị ngày càng sôi động, hai ngôi làng Jrai lâu đời là Ơp (phường Pleiku) và Pleiku Roh (phường Diên Hồng, tỉnh Gia Lai) vẫn giữ được nét trầm mặc vốn có.