Kết quả tìm kiếm cho "hóc dị vật"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 12862
Từ ngày 22/1 đến ngày 11/3/2026, khi đến Trung tâm thông tin văn hóa Hồ Gươm (số 2 Lê Thái Tổ, phường Hoàn Kiếm, Hà Nội), người dân và du khách được tham quan triển lãm nghệ thuật với chủ đề “Sắc xuân Bính Ngọ 2026”.
Từ nền nông nghiệp nặng về sản lượng, Việt Nam đang từng bước hình thành kinh tế nông nghiệp dựa trên giá trị gia tăng, chất lượng, hiệu quả và bền vững.
Chỉ từ một thói quen rất thường gặp khi học bài - ngậm bút trong miệng - một bé trai 7 tuổi suýt nguy kịch vì hóc đầu ngòi bút vào đường hô hấp.
Để nghị quyết nhanh chóng đi vào cuộc sống, các cấp ủy, chính quyền trong tỉnh đã và đang triển khai nhiều cách làm sáng tạo. Từ những dự án hạ tầng trọng điểm ở Phú Quốc đến cách làm ở Tân Hội, nghị quyết được cụ thể hóa bằng mục tiêu rõ ràng, phân công sát và được triển khai quyết liệt.
Tôi choáng ngợp trước căn phòng lưu trữ báo chí, “kho tàng” quý giá của nhà báo Trương Thanh Nhã - nguyên Tổng Biên tập Báo Kiên Giang, nguyên Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Kiên Giang (1992 - 2007). Trong căn phòng nhỏ ấy chất chứa chuyện đời, chuyện nghề qua nhiều thế hệ, nhiều giai đoạn làm báo thăng trầm của ông.
Trong bối cảnh tội phạm công nghệ cao ngày càng tinh vi, việc sử dụng SIM rác, SIM không chính chủ làm công cụ thực hiện các hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản đã trở thành vấn nạn nhức nhối.
Phát triển và làm chủ các công nghệ chiến lược được coi là một trụ cột quan trọng để nâng cao năng lực tự chủ, năng lực cạnh tranh và vị thế quốc gia trong chuỗi giá trị toàn cầu.
Ngày 21/1, tại Trạm Cứu hộ động vật hoang dã Hòn Me, Hội đồng tiêu hủy động vật rừng của Chi cục Kiểm lâm tỉnh An Giang tổ chức tiêu hủy động vật rừng là tang vật vi phạm hành chính bị tịch thu.
Nghị quyết 80-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển văn hóa Việt Nam ban hành ngày 7/1/2026 đúng vào thời điểm then chốt khi đất nước bước vào kỷ nguyên vươn mình mạnh mẽ, hướng tới các cột mốc trọng đại: 100 năm thành lập Đảng (2030) và 100 năm thành lập nước (2045).
Sáng 21/1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng tiếp tục làm việc tại hội trường thảo luận các văn kiện đại hội. Đồng chí Lương Cường, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước điều hành phiên thảo luận.
Thời gian qua, Đảng bộ xã Bình Thạnh Đông triển khai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng nhiều hoạt động, mô hình thiết thực, hướng mạnh về cơ sở. Nổi bật là mô hình “Hỗ trợ các trường hợp neo đơn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn” do Đảng bộ các cơ quan Đảng xã triển khai.
An Giang là vùng đất giàu truyền thống lịch sử, văn hóa, hội tụ nhiều giá trị đặc sắc. Việc nghiên cứu, nhận diện và phát huy hệ giá trị văn hóa, con người An Giang là yêu cầu cần thiết để tỉnh phát triển nhanh, bền vững trong bối cảnh hội nhập và chuyển đổi số.