Kết quả tìm kiếm cho "hút khách du xuân"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1869
Các hoạt động văn hóa (nếu có) ở trung tâm thương mại hiện đại thường gắn liền với những loại hình biểu diễn nghệ thuật đại chúng, nhằm thu hút sự quan tâm của cộng đồng. Nhưng bây giờ, nghệ thuật kinh điển, nghệ thuật truyền thống... lại cũng đang bước vào môi trường ấy, để tạo ra những giá trị mới, cho bản thân những không gian này, cũng như cho những nghệ sĩ tham gia. Đó chính là lối đi mới để thúc đẩy hợp tác công tư trong phát triển công nghiệp văn hóa, xây dựng Thành phố Sáng tạo.
Sáng 17/6, tại Bảo tàng Lịch sử Thành phố Hồ Chí Minh, trưng bày chuyên đề "Chúng tôi, những dòng sông Nam Bộ" chính thức khai mạc. Với gần 80 hiện vật, tư liệu và tác phẩm hội họa, triển lãm đưa công chúng khám phá lịch sử, văn hóa sông nước Nam Bộ và những thách thức môi trường đặt ra cho tương lai.
Không chỉ là nơi sinh hoạt tín ngưỡng, Viên Giác còn là điểm đến văn hóa, nơi du khách có thể tìm thấy sự bình yên, chiêm ngưỡng vẻ đẹp kiến trúc và hiểu thêm về lịch sử Phật giáo trên đất cố đô.
Ngày 21/6/1925, báo Thanh Niên do lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc sáng lập ra số đầu tiên, đánh dấu sự ra đời của nền báo chí cách mạng Việt Nam.
Từ chỗ là kênh giao thương chủ yếu phục vụ đời sống dân sinh, chợ truyền thống đứng trước nguy cơ ngày càng bị thu hẹp về vai trò, hiệu quả sử dụng trong cuộc cạnh tranh khốc liệt với các loại hình khác như chợ cóc, siêu thị, cửa hàng tiện lợi… và cả kinh doanh online đang bùng nổ. Thực tế này đặt ra yêu cầu phải tìm hướng đi để chợ truyền thống thoát cảnh dần bị “bỏ quên” trong dòng chảy phát triển của xã hội.
Gân kiệu là món ăn bình dân xuất hiện ở nhiều góc phố Huế. Với không ít người từng học tập, sinh sống ở cố đô, đây là hương vị ký ức mà mỗi lần trở lại đều muốn tìm ăn đầu tiên.
Ngay những tháng đầu hè nhiều du khách đã lựa chọn Điện Biên là một điểm đến để tìm về lịch sử, khám phá văn hóa và tận hưởng không gian thiên nhiên trong lành giữa núi rừng Tây Bắc.
40 năm nhìn lại để nhắc rằng, điện ảnh không chỉ là công nghiệp mà còn là nghệ thuật. Và nếu không có những tiến triển trong nghệ thuật ấy thì càng ngày điện ảnh sẽ càng khô cứng và thiếu đi chiều sâu nhân văn cũng như sự sáng tạo.
Tháng 4/2016, tôi có dịp sang Nhật Bản cùng đoàn công tác của tỉnh Gia Lai. Khi ấy đang lúc hoa anh đào nở rộ. Ấn tượng sâu đậm nhất trong tôi ngay khi đặt chân đến Tokyo chính là sắc hoa anh đào.
Thị trường bất động sản Hà Nội đang trở nên sôi động hơn khi tòa L2 thuộc phân khu The Bloom chính thức được giới thiệu ra thị trường. Đây là một trong những tòa căn hộ nổi bật của dự án Hanoi Seasons Garden do Masterise Homes phát triển tại khu đất vàng Cao Xà Lá trên trục đường Nguyễn Trãi.
Tồn tại khoảng 250 năm, Chợ Gò - Trường Úc (Gia Lai) là một trong 100 phiên chợ độc đáo nhất Việt Nam, mỗi năm chỉ họp duy nhất một lần vào mùng 1 Tết.
Hong Kong là nơi Người tổ chức Hội nghị hợp nhất và thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, nhân tố quyết định mọi thắng lợi của cách mạng nước nhà.