Kết quả tìm kiếm cho "hơn 10.000 tỷ đồng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7429
Trang RBC-Ukraine cho biết, tối 16/4 (theo giờ địa phương), lực lượng Nga đã phát động một cuộc tấn công lớn vào thành phố Dnipro bằng các UAV tấn công tự sát Shahed.
Phục vụ tốt nhất người dân sau sắp xếp, thành lập đơn vị hành chính mới là mục tiêu đang được các địa phương nỗ lực triển khai.
Nghiên cứu mới cho thấy tổ tiên chúng ta đã sống sót qua giai đoạn khắc nghiệt này nhờ ba phát minh quan trọng: Kem chống nắng tự nhiên, quần áo may đo và việc sử dụng hang động làm nơi trú ẩn.
Ngày 16/4, Công an tỉnh Thanh Hóa thông tin, sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh đã triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán thuốc tân dược giả với quy mô lớn trên phạm vi toàn quốc.
Trong bối cảnh căng thẳng thương mại toàn cầu gia tăng, quyết định ngừng áp thuế đối ứng trong 90 ngày của Mỹ đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của dư luận. Quyết định này được xem như một bước đi để giải tỏa áp lực từ cộng đồng quốc tế, mở ra cánh cửa cho những cuộc đàm phán thương mại, đồng thời cũng là tín hiệu của một chính sách linh hoạt nhằm ổn định tình hình kinh tế.
Chiều 15/4, tại Phủ Chủ tịch, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Lễ đón Thủ tướng nước Cộng hòa Dân chủ Liên bang Ethiopia Abiy Ahmed Ali và Phu nhân thăm chính thức Việt Nam và tham dự Hội nghị thượng đỉnh Diễn đàn Đối tác vì Tăng trưởng xanh và Mục tiêu toàn cầu (P4G) lần thứ tư từ ngày 14-17/4.
50 năm qua, Công ty Cổ phần Rau quả thực phẩm An Giang (Antesco) đã đạt nhiều thành tựu quan trọng, góp phần rất lớn vào thành tích chung của tỉnh và ngành xuất khẩu rau quả Việt Nam. Hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập (30/4/1975 - 30/4/2025), phóng viên Báo An Giang có cuộc phỏng vấn Tổng Giám đốc Công ty Antesco Nguyễn Hoàng Minh về thành tựu 50 năm hình thành và phát triển của công ty.
Giá vàng hôm nay (chiều 14-4) ghi nhận vàng SJC lập kỷ lục mới, chạm ngưỡng 107 triệu đồng/lượng.
Ngày 13/4, thông tin từ Bộ Dân tộc và Tôn giáo cho hay, đến thời điểm hiện nay, cả nước đã hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát được 195.068 căn, trong đó khánh thành 93.370 căn và khởi công mới 101.698 căn.
Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sẽ thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 14 đến 15/4. Nhân dịp này, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn trả lời phỏng vấn báo chí Việt Nam về quan hệ Việt Nam-Trung Quốc và ý nghĩa của chuyến thăm.
Ngay sau khi Chính phủ ban hành Nghị quyết 99/NQ-CP và các chỉ đạo về hội nhập, tỉnh An Giang đã chủ động cụ thể hóa tinh thần đó trong các kế hoạch, chương trình hành động về thực thi Hiệp định thương mại tự do (FTA), mang lại những kết quả tích cực.
Tỉnh Nam Định đã khai thác, phát huy hiệu quả các giá trị lịch sử, văn hóa, cảnh quan để phát triển du lịch, hình thành nên nhiều sản phẩm du lịch độc đáo, thu hút du khách...