Kết quả tìm kiếm cho "hơn 100 triệu USD"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2373
Trong bối cảnh kinh tế thế giới nhiều biến động, Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế là điểm đến an toàn, hấp dẫn, tin cậy của dòng vốn đầu tư quốc tế. Năm 2025, tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) tăng, trong khi vốn giải ngân FDI cao nhất trong 5 năm gần đây chứng minh chính sách “ngoại giao cây tre”, chủ trương làm bạn với tất cả các nước của Đảng, Nhà nước ta là đúng đắn, phù hợp.
Ngày 23/12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh An Giang cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Minh Cường, sinh năm 1998, trú ấp 8, xã Giồng Riềng và lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Trần Vũ Linh, sinh năm 1996, trú ấp 4, xã Giồng Riềng để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.
Bài viết của Tiến sỹ Vũ Hải Quang nhìn lại chặng đường 365 ngày qua một cách toàn cảnh và đa chiều, từ những bước tiến về khoa học công nghệ đến sự chuyển biến trong tư duy quản trị.
Trung Quốc vừa triệt phá nhiều đường dây vận chuyển mẫu máu thai phụ ra nước ngoài để xét nghiệm giới tính thai nhi.
Theo một nhà giao dịch tại TP Hồ Chí Minh, nhu cầu từ các thị trường như Trung Quốc, Indonesia, Bangladesh và châu Phi có dấu hiệu tăng lên và giá gạo Việt Nam vẫn cạnh tranh hơn so với gạo Thái Lan.
Thủ tướng đề nghị phải nói đi đôi với làm, đã cam kết phải thực hiện có kết quả cụ thể; giảm chi phí đầu vào, giảm chi phí tuân thủ, tăng năng suất lao động cho doanh nghiệp qua 3 đột phá chiến lược.
Sáng nay, 19/12, cùng với cả nước, tỉnh Quảng Ninh tổ chức đồng loạt Lễ khánh thành, khởi công 31 dự án, công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng.
Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, Bộ Thống kê và Dữ liệu Hàn Quốc cho biết năm 2024 có 206.226 người nghỉ phép chăm con, tăng 4% so với năm trước và là mức cao nhất kể từ khi bắt đầu thống kê năm 2010.
Theo những chuyên gia phân tích, mặc dù trong năm 2025, các nước tập trung vào việc duy trì nguồn điện, kiểm soát hóa đơn và quản lý sự bùng nổ của các trung tâm dữ liệu trí tuệ nhân tạo (AI), nhưng chi tiêu cho năng lượng sạch vẫn đạt mức cao kỷ lục.
Giá gạo Việt Nam xuất khẩu tuần qua gần như không đổi so với tuần trước. Hoạt động giao dịch vẫn chậm do nhu cầu thị trường vẫn yếu.
Sáng 14/12, tại Khu công nghiệp Ông Kèo, xã Đại Phước, tỉnh Đồng Nai, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Lễ khánh thành nhà máy điện khí LNG Nhơn Trạch 3 và Nhơn Trạch 4, lễ gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV.
Chi phí logistics của Việt Nam đang nằm ở mức cao hơn mặt bằng chung của nhiều quốc gia trong khu vực. Thực tế này phản ánh điểm nghẽn mang tính hệ thống về hạ tầng, cách tổ chức vận tải, khả năng vận hành chuỗi cung ứng...