Kết quả tìm kiếm cho "hơn 20 tỷ đồng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 10992
Theo đánh giá của Bộ Xây dựng, từ đầu tháng 10 đến nay, ba cơn bão (số 11, 12 và 13) đã gây thiệt hại rất lớn đối với hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ và đường sắt. Ngoài ra, bão cũng khiến ngành hàng không thiệt hại nặng với hàng trăm chuyến bay phải hủy hoặc đổi hướng.
Phát huy tinh thần năng động, sáng tạo, xung kích của tuổi trẻ, các tổ chức Đoàn trên địa bàn xã An Châu thực hiện nhiều công trình, phần việc ý nghĩa, vì cuộc sống cộng đồng. Qua đó, thể hiện khát vọng cống hiến, xung kích của tuổi trẻ, chung tay xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh…
Vườn Quốc gia Tràm Chim, thuộc xã Tràm Chim là một trong những khu vực đất ngập nước nội địa quý giá còn sót lại của vùng Đồng Tháp Mười xưa, đóng vai trò quan trọng trong việc bảo tồn đa dạng sinh học và phát triển du lịch sinh thái bền vững.
Giá vàng hôm nay (12/11): Vàng miếng và vàng nhẫn đồng loạt tăng mạnh ở cả chiều mua và bán; giá vàng thế giới cũng leo thang khi giới đầu tư đặt cược rằng việc trì hoãn dữ liệu kinh tế Mỹ sẽ củng cố kỳ vọng cắt giảm lãi suất.
Giữa nhịp sống đời thường ở xã Bình An, nghĩa tình của những người lính năm xưa vẫn không phai nhạt. Họ tìm đến nhau bằng sự sẻ chia chân thành, cùng gây dựng những mô hình hỗ trợ giản dị mà bền chắc, để mỗi hội viên, cựu chiến binh (CCB) khi gặp khó khăn đều có mái ấm đồng đội bên cạnh.
Khi trở về cuộc sống đời thường, cựu chiến binh Đinh Thừa Tự (sinh năm 1948), ngụ ấp Vĩnh Thành, xã Vĩnh Trạch tiếp tục mang tinh thần xung kích, trách nhiệm góp phần làm giàu cho quê hương.
Những năm qua, cùng với tạo điều kiện thuận lợi để kinh tế tư nhân phát triển, An Giang đặc biệt chú trọng đến công tác xây dựng tổ chức đảng và phát triển đảng viên trong khu vực kinh tế tư nhân; xây dựng đảng bộ, chi bộ cơ sở trong doanh nghiệp (DN) thành hạt nhân chính trị lãnh đạo đảng viên, người lao động.
Tối 11/11, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp trực tuyến Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo, không theo quy định (IUU) lần thứ thứ 21.
Sáng 11/11, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản chủ trì Hội nghị trực tuyến Phiên họp thứ 3 của Ban Chỉ đạo.
Từ ngày 1/1/2026, sẽ tăng lương tối thiểu đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động. Đây là nội dung của Nghị định số 293/2025/NĐ-CP của Chính phủ được ban hành ngày 10/11/2025 thay thế Nghị định số 74/2024/NĐ-CP.
Tại Standard Chartered Marathon Di sản Hà Nội 2025, nhiều vận động viên Việt Nam thi đấu nổi bật khi góp mặt trong nhóm dẫn đầu các cự ly, qua đó ghi dấu ấn tại mùa giải quy tụ hơn 15.000 vận động viên trong nước và quốc tế.
Chiều 10/11, UBND tỉnh An Giang tổ chức tiếp và làm việc với Tập đoàn Xây dựng Thái Bình Dương (CPCG) nhằm trao đổi, hợp tác trong các lĩnh vực đầu tư, xây dựng, vận hành và quy hoạch phát triển hạ tầng đô thị trên địa bàn tỉnh.