Kết quả tìm kiếm cho "hơn 3.000 binh sỹ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 611
Thủ tướng nhấn mạnh sau gần 6 thập kỷ đồng hành, 2 nước có rất nhiều việc để nói, câu chuyện để kể, nhiều chương trình để hành động, Việt Nam mãi mãi là người bạn chung thủy, đồng hành cùng Thụy Điển.
Trong suốt cuộc đời của mình, Chủ tịch Hồ Chí Minh có rất nhiều tên gọi, bí danh hay bút danh khác nhau. Mỗi tên gọi, bí danh hay bút danh của Bác đều có một ý nghĩa riêng, phục vụ cho lợi ích cách mạng, phản ánh nhân cách, tư tưởng lớn lao của Người về cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, vì độc lập, tự do, hạnh phúc cho Nhân dân.
Chiều 4/6 tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ tổ chức buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 5/2025 để thông tin về tình hình kinh tế-xã hội tháng 5 và 5 tháng đầu năm; đồng thời cung cấp thông tin về một số vấn đề mà dư luận và báo chí quan tâm.
Báo Tin tức và Dân tộc (TTXVN) trân trọng giới thiệu bài viết "THỰC HÀNH TIẾT KIỆM” của đồng chí Tô Lâm - Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu các bộ, ngành thường xuyên rà soát các chính sách, điều chỉnh kịp thời, phù hợp, linh hoạt, hiệu quả để chia sẻ với doanh nghiệp.
Sốc là một trong những biến chứng nguy hiểm nhất của sốt xuất huyết, biểu hiện qua tình trạng chảy máu ồ ạt, tăng tính thấm của thành mạch máu, dẫn đến giảm thể tích tuần hoàn nội mạch và cô đặc máu.
Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky nhấn mạnh mục tiêu đưa các tù binh Ukraine trở về từ Nga vẫn là một trong những ưu tiên hàng đầu của Kiev.
Tổng Bí thư lưu ý gắn kết chặt chẽ việc học tập, làm theo Bác với xây dựng lực lượng Công an nhân dân thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại và xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
Nghị quyết 68 đề ra mục tiêu đến 2030 có 2 triệu doanh nghiệp, đóng góp 55–58% GDP, 35-40% ngân sách, tạo 84-85% việc làm. Những mục tiêu khát vọng này đòi hỏi nỗ lực quyết liệt của cả hệ thống chính trị - từ Trung ương đến địa phương, từ khu vực công đến tư.
Sẽ có khoảng 1.000 nghệ sĩ quần chúng đến từ 31 đoàn thuộc ba miền Bắc, Trung, Nam tham gia Liên hoan “Tiếng hát Làng Sen” năm 2025 nhân kỷ niệm 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2025).
Kết luận phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 4/2025 vào sáng 6/5, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính nhấn mạnh, phải kiên trì, kiên định và chủ động, linh hoạt, sáng tạo trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành để thực hiện bằng được các mục tiêu lớn, có tính chiến lược.
Việc hợp nhất Bình Dương vào Thành phố Hồ Chí Minh và Bà Rịa-Vũng Tàu được các chuyên gia đánh giá là bước đi chiến lược để tái hiện vị thế Hòn ngọc Viễn Đông - danh xưng gắn liền với Sài Gòn xưa.