Kết quả tìm kiếm cho "hạnh phúc bền vững"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 15396
Thủ tướng Phạm Minh Chính đề xuất giảm giá nhà phù hợp thực tế, thúc đẩy phát triển bền vững thị trường bất động sản và nhà ở xã hội năm 2025.
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành Kế hoạch Tổ chức triển lãm tư liệu chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam với chủ đề “Đảng Cộng sản Việt Nam qua các kỳ Đại hội”.
Việt Nam đang đứng trước một vận hội mới - "Kỷ nguyên vươn mình của dân tộc". Để hiện thực hóa khát vọng đó, công nghệ không còn là một lựa chọn, mà là "linh hồn" của nền kinh tế.
Sáng 13/1, Ban Đại diện Hội đồng Quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2025 và triển khai nhiệm vụ năm 2026.
Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam là sự kiện chính trị trọng đại của Việt Nam và cũng là mốc khởi đầu quan trọng hướng tới hai mục tiêu chiến lược 100 năm: Kỷ niệm 100 năm thành lập Đảng (năm 2030) và 100 năm thành lập nước (năm 2045).
Kể từ ngày thành lập đến nay, Đảng ta đã trải qua 13 kỳ đại hội. Mỗi kỳ đại hội Đảng là một mốc lịch sử quan trọng ghi nhận, đánh dấu những thắng lợi, thành tựu và những bài học kinh nghiệm của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng.
Giai đoạn 2021 - 2025 là một nhiệm kỳ thành công với nhiều kết quả nổi bật, vượt trội và toàn diện của Việt Nam, khi vượt qua những thách thức chưa từng có và đạt được những kỳ tích nền tảng, tạo đà tăng trưởng giai đoạn phát triển mới.
Trong bối cảnh thị trường bất động sản bước vào giai đoạn sàng lọc, cạnh tranh mạnh, yêu cầu về tính minh bạch, thông tin chính xác của nhà đất càng trở nên cần thiết. Một nhóm người trẻ đã chọn hướng khởi nghiệp nghiêm túc từ nghề “review bất động sản”.
Thầm lặng đóng góp xây dựng quê hương là cách bà Trương Thị Bạch Tuyết - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Định Hòa (tỉnh An Giang) học tập và làm theo Bác. 20 năm công tác tại địa phương, bà có nhiều đóng góp thiết thực, nhất là trong hỗ trợ an sinh xã hội.
Việc triển khai tốt phương châm “6 rõ” sẽ tăng cường kỷ luật, kỷ cương, khắc phục triệt để bệnh hình thức, né tránh trách nhiệm trong công tác xây dựng Đảng. “6 rõ” giúp cụ thể hóa tiêu chí đánh giá cán bộ, đảng viên theo hướng định lượng, sát thực tiễn; nâng cao hiệu quả lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy các cấp.
Chính sách tiền lương, chế độ đãi ngộ đối với cán bộ, công chức, viên chức và người nghỉ hưu chưa đáp ứng yêu cầu bảo đảm đời sống do tác động của lạm phát, giá cả hàng hóa và chi phí sinh hoạt ngày càng tăng, báo cáo của Ủy ban Dân nguyện và Giám sát nêu rõ.
Sáng 12/1, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh An Giang tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2025 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2026. Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước dự và phát biểu chỉ đạo.