Kết quả tìm kiếm cho "học viện Quân y"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 25817
Đại hội XIV tạo ra luồng sinh khí mới, củng cố niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, tạo sức mạnh tổng hợp để toàn Đảng, toàn dân, toàn quân bước vào kỷ nguyên phát triển mới.
Sáng 17/3, tại Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Hội đồng Lý luận Trung ương đã tổ chức Kỳ họp thứ nhất nhiệm kỳ 2026-2031.
Nghị quyết số 57 được xem là dấu mốc quan trọng, tạo định hướng rõ ràng cho hệ thống nghiên cứu khoa học của cả nước trong giai đoạn mới.
Từ rừng mưa nhiệt đới đến những thác nước hùng vĩ, các điểm đến này đều có tất cả, theo bình chọn 28 quốc gia đẹp nhất thế giới của tạp chí du lịch Mỹ CN Traveler.
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) vừa ban hành thể lệ cuộc thi viết với chủ đề "Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương", hướng tới kỷ niệm 25 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2026).
Mặc dù năm nay Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) đã có những quy định được cho là nhằm giảm bớt sự bất công bằng trong việc sử dụng chứng chỉ IELTS để xét tuyển ĐH, nhưng theo thông tin tuyển sinh của nhiều trường ĐH, thí sinh có chứng chỉ IELTS vẫn chiếm lợi thế.
Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 đã thành công tốt đẹp.
Sinh viên các ngành sư phạm đang bước vào kỳ thực tập quan trọng. Trong thời đại công nghệ phát triển nhanh, nhiều giáo sinh bước vào lớp học với sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo (AI) giúp soạn bài, tìm tư liệu nhưng cũng đặt ra những yêu cầu mới đối với người dạy.
Đảng bộ xã Vĩnh Bình triển khai nhiều việc làm cụ thể chăm lo đời sống người dân, từ hỗ trợ sản xuất, giúp hộ khó khăn ổn định cuộc sống, đến thực hiện các chương trình an sinh xã hội, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
Chiều 16/3, UBND tỉnh An Giang tổ chức cuộc họp với Tập đoàn CT Group để trao đổi, thống nhất các nội dung hợp tác về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số.
Mô cấy ghép in bằng công nghệ 3D kết hợp mô cơ và mô mỡ cùng một mạng lưới mạch máu và bạch huyết tích hợp, cho phép hòa nhập nhanh chóng với vùng bị tổn thương.
Giữa tháng 3/2026, tại Lữ đoàn 6 (thuộc Quân khu 9, đứng chân tại phường Bình Đức, tỉnh An Giang), những chàng trai tuổi đôi mươi vừa rời mái nhà thân quen đã làm quen với nếp sống quân ngũ.