Kết quả tìm kiếm cho "hộ tiêu dùng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 48925
Một trong những điểm mới đáng chú ý trong chính sách sửa đổi Luật Luật sư lần này là quy định viên chức giảng dạy tại các cơ sở đào tạo về pháp luật có thể trở thành luật sư khi bảo đảm một số điều kiện nhất định.
Trước buổi tập chiều 20/3, hậu vệ trẻ Đinh Quang Kiệt chia sẻ quyết tâm hoàn thiện bản thân, phát huy lợi thế thể hình, đồng thời khắc phục hạn chế để cạnh tranh vị trí tại đội tuyển bóng đá nam U23 Việt Nam.
Mối quan hệ giữa Ấn Độ và Canada đang có những chuyển động tích cực, nhất là sau khi Thủ tướng Canada Mark Carney gần đây có chuyến thăm chính thức Ấn Độ nhằm đa dạng hóa thị trường thương mại của quốc gia Bắc Mỹ.
Ngày 20/3, tại Hà Nội, Hội đồng Anh tại Việt Nam phối hợp cùng Công ty Cổ phần Nghị Lực Sống, Doanh nghiệp xã hội đã tổ chức Phiên họp đối tác và lễ tổng kết năm thứ nhất của dự án “Tăng cường khả năng chống chịu và hòa nhập cho thanh niên - Kỹ năng cho tương lai” (Skills for Future-S4F).
Trong nhịp sống công nghệ hiện đại, một đường truyền mạng ổn định và một hệ thống giải trí đa dạng đã trở thành nhu cầu thiết yếu của mọi gia đình Việt.
Trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ, việc đọc truyện online đã trở thành một thói quen quen thuộc của rất nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Thay vì phải mua sách giấy hay chờ đợi từng tập truyện phát hành, giờ đây người đọc chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet là có thể tiếp cận kho truyện khổng lồ mọi lúc, mọi nơi.
Bộ Nông nghiệp và Môi trường sẽ tạo điều kiện để doanh nghiệp tiên phong áp dụng kinh tế tuần hoàn, kinh tế carbon thấp và thích ứng với các quy định mới để nâng cao giá trị thương hiệu nông sản Việt.
Cơ quan chức năng lập hồ sơ xử lý một hộ kinh doanh dịch vụ chăm sóc sức khỏe khám chữa bệnh trái phép bằng phương pháp diện chẩn.
Giá nhiên liệu máy bay tăng vọt lên mức kỷ lục trong bối cảnh xung đột Trung Đông đang đẩy ngành hàng không châu Á vào cảnh khó khăn. Nhiều chuyến bay bị hủy, chi phí leo thang và các quốc gia phụ thuộc nhập khẩu phải gấp rút tìm cách ứng phó.
Chiều 20/3, Ban Tuyển sinh Quân sự, Bộ Quốc phòng tổ chức gặp mặt báo chí giới thiệu công tác tuyển sinh quân sự năm 2026.
Chỉ trong tháng 3, TP Đà Nẵng ghi nhận liên tiếp 6 ca ngộ độc thực phẩm sau khi ăn cá ủ chua, trong đó 3 trẻ phải dùng thuốc giải độc botulinum từ WHO hỗ trợ. Từ món ăn khoái khẩu trở thành độc tố có thể gây chết người, làm sao nhận biết và tránh?
Theo các chuyên gia, sự phát triển nhanh chóng của AI không chỉ khiến việc nhận diện nội dung giả trở nên khó khăn hơn mà còn làm thay đổi cách thông tin được tạo ra và lan truyền trong xã hội.