Kết quả tìm kiếm cho "hợp đồng thuê người"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7201
Sáng 15/4, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị Thủ tướng Chính phủ làm việc với doanh nghiệp nhà nước tiên phong trong chuyển đổi số và thúc đẩy tăng trưởng.
Cuộc sống của những người mắc bệnh hiểm nghèo luôn gian nan, đầy thử thách. Như trường hợp anh Lý Dương (48 tuổi, ngụ khóm Tân Đông, thị trấn Óc Eo, huyện Thoại Sơn), người đang phải chật vật với bệnh tiểu đường nặng và bà Phan Thị Nô (67 tuổi, ngụ ấp Tấn Phú, xã Tấn Mỹ, huyện Chợ Mới), phải gắn liền với máy lọc thận để duy trì sự sống.
Vinhomes Green City Long An đang trở thành tiêu điểm đầu tư tại khu vực Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa – nơi được quy hoạch trở thành một trong những mắt xích chiến lược kết nối với TP.HCM thông qua các tuyến giao thông trọng điểm.
Hiện nay, song song với nỗ lực của Chính phủ cùng các cơ quan chức năng, doanh nghiệp Việt Nam ở các ngành, lĩnh vực kinh tế; đặc biệt là thuộc các nhóm mặt hàng xuất khẩu đang khẩn trương thiết lập cơ chế để thích ứng cho phù hợp với tình hình mới.
Tại Phiên họp này, Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ cho ý kiến về hồ sơ đề nghị sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp 2013; thành lập Ủy ban dự thảo sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp 2013...
Thủ tướng Starmer đối mặt thách thức kép: Căng thẳng với Mỹ và áp lực trong nước buộc Anh tái thiết quan hệ với EU và Ấn Độ. Hướng đi mới liệu có cứu vãn tham vọng hậu Brexit?
Theo tờ The Times, quân đội Anh đóng vai trò sâu rộng và bí mật hơn nhiều trong cuộc xung đột tại Ukraine so với những gì được biết đến trước đây. Không chỉ tham gia lên kế hoạch tác chiến và cung cấp thông tin tình báo, phía Anh còn bí mật triển khai binh sĩ đến Ukraine để đào tạo sử dụng vũ khí và hỗ trợ kỹ thuật.
Với những bệnh nhân mắc các bệnh tim mạch, lúc nào cũng trong tình trạng “ngàn cân treo sợi tóc”. Không ít người nghèo mắc bệnh tim mạch không đủ khả năng chữa trị vì quá tốn kém. Kể cả người chữa bệnh bằng thẻ bảo hiểm y tế cũng tốn kém, bởi chỉ thanh toán một phần và những loại thuốc đặc hiệu đắt tiền thì người bệnh phải tự chi trả.
Ngay sau khi Chính phủ ban hành Nghị quyết 99/NQ-CP và các chỉ đạo về hội nhập, tỉnh An Giang đã chủ động cụ thể hóa tinh thần đó trong các kế hoạch, chương trình hành động về thực thi Hiệp định thương mại tự do (FTA), mang lại những kết quả tích cực.
Thực hiện Chương trình Xóa nhà tạm, nhà dột nát, huyện Châu Phú đã huy động mọi nguồn lực triển khai thực hiện, phấn đấu hoàn thành tiến độ kế hoạch đề ra, hướng đến mục tiêu giúp người dân đủ điều kiện được hỗ trợ nhà ở có nơi an cư, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.
Sau khi vụ bé trai T.V.K (sinh năm 2020, ở TX. Tân Châu) bị tử vong đột ngột, cùng với hành động vội vàng của người mẹ và gia đình trong quá trình an táng cháu bé một cách bất thường đã làm tăng thêm sự nghi ngờ đối với mọi người xung quanh, nhất là cha ruột của cháu. Từ việc thành khẩn yêu cầu tìm rõ nguyên nhân cái chết của con mình, cơ quan chức năng đã vạch trần được tội ác của gã người tình mẹ cháu bé.
Hoạt động lập pháp là một trong những chức năng chủ yếu, quan trọng của Quốc hội. Thời gian qua, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh tập trung làm tốt công tác này thông qua nhiều hình thức, góp phần vào thành công chung trong công tác lập pháp của Quốc hội, đặc biệt là trước khi bước vào mỗi kỳ họp Quốc hội định kỳ.