Kết quả tìm kiếm cho "ký Nghị định Tháng Năm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 26064
Bộ Tư pháp vừa công bố hồ sơ thẩm định dự thảo Nghị quyết của Chính phủ đề xuất các cơ chế, chính sách đặc thù nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động đấu giá tài sản trực tuyến.
Kịch bản "siêu điên rồ" sẽ xuất hiện ở bảng A vòng chung kết U23 châu Á 2026 nếu như U23 Việt Nam đánh bại U23 Saudi Arabia trong khi U23 Kyrgyzstan thắng cách biệt U23 Jordan 2 bàn.
Liên quan đến vụ bốn đối tượng bị truy nã toàn quốc vì trốn khỏi nơi giam giữ tại Trại tạm giam số 2, Công an tỉnh An Giang, sáng ngày 11/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết đã bắt giữ được ba đối tượng.
Kể từ ngày thành lập đến nay, Đảng Cộng sản Việt Nam đã trải qua 13 kỳ đại hội. Mỗi kỳ đại hội Đảng là một mốc lịch sử quan trọng ghi nhận, đánh dấu những thắng lợi, thành tựu và những bài học kinh nghiệm của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng.
Sau một năm triển khai Nghị quyết số 57-NQ/TW của Bộ Chính trị về đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia, tại nhiều địa phương, nhiều mô hình số, tri thức số hiệu quả được thực hiện đồng bộ, kịp thời. Qua đó đánh dấu bước tiến quan trọng trong hành trình đưa chuyển đổi số tới cộng đồng dân cư, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội.
Sau 40 năm đổi mới, Việt Nam đã đạt được những thành tựu kinh tế và xã hội vượt bậc, được cộng đồng quốc tế ghi nhận là một nền kinh tế mới nổi ở khu châu Á. Những kết quả này thể hiện qua các con số tăng trưởng, phản ánh sự thay đổi sâu sắc trong đời sống người dân, cấu trúc xã hội và vị thế quốc gia.
Sáng 11/1, tại Trụ sở Chính phủ, đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ chủ trì Hội nghị tổng kết công tác năm 2025, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2026 của Ban Chấp hành Đảng bộ Chính phủ.
Giữa nhịp sống đô thị ngày càng hối hả, một khu vườn hoa mang đậm hơi thở làng quê bất ngờ trở thành điểm check-in Tết mới nổi ở đường Mạc Thiên Tích, khu phố 6, phường Vĩnh Thông. Không cần đi xa, chỉ với một buổi ghé thăm, giới trẻ và các gia đình đã có thể chạm vào không khí xuân mộc mạc, trong lành giữa nhà lá, hoa vàng và những ký ức xưa cũ.
Nghị quyết số 79-NQ/TW về phát triển kinh tế nhà nước, được Bộ Chính trị ban hành đầu năm 2026, không chỉ nhằm tháo gỡ những điểm nghẽn kéo dài của khu vực doanh nghiệp nhà nước, mà còn thể hiện nỗ lực đặt lại vai trò và phương thức dẫn dắt của khu vực này trong mô hình tăng trưởng mới.
Chiều 10/1, UBND tỉnh An Giang tổ chức chương trình “Cà phê doanh nhân” tháng 1/2026 với chủ đề “Sự thành công của doanh nghiệp chính là sự phát triển của tỉnh”. Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì buổi gặp mặt.
Bộ Nội vụ vừa có hướng dẫn xếp lương đối với người được tuyển dụng vào công chức đã có thời gian công tác có đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc quy định tại Điều 20 Nghị định số 170/2025/NĐ-CP (quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý công chức), thực hiện từ ngày 1/3/2026 tới.
Ngày 10/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, đơn vị đã ban hành quyết định truy nã toàn quốc đối với 4 đối tượng về tội trốn khỏi nơi giam giữ quy định tại Khoản 1, Điều 386, Bộ luật Hình sự.