Kết quả tìm kiếm cho "kỳ họp lần thứ 88"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 736
Bộ học liệu STEM, tiêu biểu là cuốn “Hướng dẫn Xây dựng Kế hoạch bài dạy STEM dành cho giáo viên trung học cơ sở” với 13 bài mẫu đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt sử dụng trên toàn quốc.
Năm 2025, An Giang có 2 giáo viên làm Tổng phụ trách Đội vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng ba. Đây là sự ghi nhận những đóng góp bền bỉ, nổi bật và trách nhiệm của thầy cô trong giáo dục, rèn luyện đội viên, bồi dưỡng thế hệ măng non.
Con số hơn 1,4 triệu thanh niên "3 không" trong quý 4/2025 khiến nhiều người ngỡ ngàng. Thực hư đằng sau con số này là gì?
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 9/1, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 3 đồng, hiện ở mức 25.125 đồng.
Sáng 8/1, tại Trụ sở Chính phủ, Tổng Bí thư Tô Lâm dự và chỉ đạo Hội nghị tổng kết công tác năm 2025, triển khai công tác năm 2026 của Chính phủ và chính quyền địa phương do Chính phủ tổ chức.
Phiên giao dịch sáng 7/1/2026 chứng kiến sự bùng nổ chưa từng có khi dòng tiền ồ ạt đổ vào thị trường, đẩy VN-Index tăng hơn 20 điểm và chính thức chinh phục mốc 1.836 điểm. Giữa bức tranh xanh tím rực rỡ của các nhóm ngành dẫn dắt, cú trượt dốc bất ngờ của cổ phiếu STB cùng động thái bán ròng mạnh của khối ngoại đang là những "ẩn số" khiến giới đầu tư phải cân nhắc.
Chiều 31/12, Phó Chủ tịch UBND đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang) Nguyễn Thị Kim Loan ký thông cáo về việc cảnh báo rủi ro đặt phòng khách sạn qua ứng dụng trực tuyến và khuyến cáo đảm bảo quyền lợi du khách trên địa bàn đặc khu Phú Quốc.
Trung tâm Y học bào thai PhenikaaMec đã và đang khẳng định vị thế là một trong những địa chỉ tiên phong, uy tín hàng đầu tại miền Bắc trong lĩnh vực chẩn đoán, tầm soát và can thiệp bào thai chuyên sâu. Nơi đây hội tụ đội ngũ chuyên gia đầu ngành cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, mang lại hy vọng cho hàng nghìn gia đình sinh con khỏe mạnh.
Sáng 30/12, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị sơ kết triển khai "Chiến dịch Quang Trung" thần tốc xây dựng, sửa chữa nhà ở cho các gia đình có nhà bị thiệt hại do bão, lũ tại khu vực miền trung.
Chiều 25/12, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 2 (mở rộng), để tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2025 và đề ra nghị quyết về phương hướng, nhiệm vụ năm 2026. Hội nghị được kết nối trực tuyến đến các xã, phường, đặc khu trong tỉnh và một số cơ quan, đơn vị.
Nhiều tiểu thương thở phào trước hàng loạt dịch vụ "đẩy đơn", kéo doanh số bán hàng online đang mọc lên, đặc biệt nở rộ trong mùa mua sắm cuối năm 2025 và đầu năm 2026.
Theo một nhà giao dịch tại TP Hồ Chí Minh, nhu cầu từ các thị trường như Trung Quốc, Indonesia, Bangladesh và châu Phi có dấu hiệu tăng lên và giá gạo Việt Nam vẫn cạnh tranh hơn so với gạo Thái Lan.