Kết quả tìm kiếm cho "khóm Bình Khánh 7"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 554
Công ty Điện lực An Giang trân trọng thông báo:
Công ty điện lực An Giang trân trọng thông báo.
Công ty Điện lực An Giang trân trọng thông báo.
Công ty Điện lực An Giang trân trọng thông báo.
Sáng 11/7, Công an phường Long Xuyên cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.
Công ty điện lực An Giang trân trọng thông báo.
Chỉ vì muốn có tiền tiêu xài mà không lao động, một số đối tượng đã nhiều lần thực hiện hành vi trộm cắp tài sản. Không chỉ đối mặt với bản án nghiêm khắc, họ còn đánh đổi tương lai, danh dự và gây tổn thất cho người bị hại.
Công ty Điện lực An Giang trân trọng thông báo.
Hàng giả không chỉ gây thiệt hại về kinh tế cho người tiêu dùng và doanh nghiệp sản xuất chân chính mà còn tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng của người sử dụng, gây mất ổn định trật tự quản lý kinh tế. Vụ án của Nguyễn Đức Minh Tâm (SN 1986), ngụ khóm Vĩnh Tây 3, phường Vĩnh Tế là một bài học điển hình về cái giá phải trả cho lòng tham.
Đứng trước yêu cầu đổi mới về nội dung, phương thức tuyên truyền, phường Bình Đức xây dựng fanpage Phường Bình Đức “Kiến tạo - Năng động - Văn minh” trên Facebook, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, góp phần tạo sự đồng thuận xã hội và tăng cường kết nối giữa chính quyền với Nhân dân.
Để vận hành bộ máy quản trị 2 cấp trên địa bàn gần 10.000km² với hơn 5,1 triệu dân, An Giang xác định công nghệ số là nền tảng cốt lõi. Từ VNeID, chuyển đổi số vùng biên đến dịch vụ công liên thông, công nghệ đang giúp thu hẹp khoảng cách địa lý, kết nối chính quyền với người dân tại 102 xã, phường và đặc khu theo thời gian thực.
Những dòng sông đổi dòng chảy, nhiều bờ kênh sạt lở, sụt lún… đang cho thấy tình trạng sạt lở ở An Giang cũng như các tỉnh vùng đồng bằng sông Cửu Long ngày càng phức tạp. Loạt bài 3 kỳ ghi nhận thực trạng, nguyên nhân và phản ánh hành trình An Giang đang ứng phó sạt lở theo tinh thần Kết luận số 26-KL/TW, ngày 24/4/2026 của Bộ Chính trị: Chuyển từ “ứng phó bị động” sang “chủ động thích ứng”, phát triển thuận thiên và bền vững hơn.