Kết quả tìm kiếm cho "không đăng ký đất đai"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 34863
Việc đầu tư giai đoạn 2 cao tốc TP. Hồ Chí Minh - Trung Lương - Mỹ Thuận không chỉ nhằm giảm ùn tắc, nâng cao năng lực khai thác tuyến giao thông huyết mạch kết nối TP.HCM với ĐBSCL, mà còn tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế, logistics và du lịch toàn vùng.
Tôi về quê khi trận lũ cuối mùa vừa rút, mang theo hơi lạnh mằn mặn của miền Trung. Con đường làng còn vương đất cát, những lùm cây ngã rạp như vừa trải qua trận thở dài của đất trời.
Sự bùng nổ AI đang phơi bày nghịch lý nguy hiểm: Gần 80% trung tâm dữ liệu thế giới vận hành trong khí hậu quá nóng, đe dọa tính bền vững của internet toàn cầu.
Theo thống kê của Bộ Xây dựng, tính đến cuối năm 2025, cả nước đã hoàn thành 102.633 căn nhà ở xã hội, vượt 2% kế hoạch được Thủ tướng Chính phủ giao. Tính lũy kế chương trình phát triển nhà ở xã hội theo giai đoạn thì hiện đạt khoảng 62% mục tiêu Đề án xây dựng một triệu căn hộ giai đoạn 2021–2030.
Càng đến Giáng sinh, thị trường quà tặng, đồ trang trí phục vụ dịp lễ này tại TP. Hồ Chí Minh ngày càng sôi động. Thị trường ghi nhận sự xuất hiện ấn tượng của nhiều chủng loại sản phẩm đa dạng, phong phú, với mức giá từ vài chục nghìn đồng đến vài triệu…, nhưng sức mua được cho là kém nhộn nhịp hơn kỳ vọng.
Trong một thư gửi Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc (HĐBA LHQ) ngày 17/12, Venezuela đề nghị hội đồng gồm 15 nước thành viên nhóm họp để thảo luận căng thẳng giữa nước này và Mỹ. Một nhà ngoại giao LHQ cho biết khả năng cuộc họp sẽ diễn ra vào ngày 23/12 tới.
Phóng viên TTXVN tại Hàn Quốc dẫn mạng tin Newsis cho biết huấn luyện viên trưởng Kim Sang Sik của đội tuyển bóng đá Việt Nam đang hướng tới danh hiệu thứ ba kể từ khi nhậm chức.
Sáng 18-12, UBND tỉnh An Giang có buổi làm việc với Tập đoàn Central Retail Việt Nam, để nghe đề xuất đầu tư trung tâm thương mại trên địa bàn tỉnh, đồng thời trao đổi các nội dung liên quan đến định hướng mở rộng hoạt động của tập đoàn tại An Giang. Buổi làm việc do Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Phong chủ trì.
RAM tăng giá phi mã? Đây là cách cài đặt Windows 11 giúp máy tính chạy mà mượt hơn mà không tốn thêm tiền.
Sau gần 4 tháng thí điểm, xăng E10 vẫn tiêu thụ thấp. Người dùng e ngại chất lượng, doanh nghiệp lo hiệu quả...
Chỉ còn hơn 10 ngày nữa là chính thức bỏ thuế khoán đối với cá nhân, hộ kinh doanh; thế nhưng trước giờ G, trong khi cơ quan thuế chạy đua hướng dẫn thì các hộ kinh doanh vẫn rối bời.
Rất khó tin, một nữ trợ lý trọng tài FIFA như bà Phutsavan Chanthavong (Lào) lại mắc sai lầm nghiêm trọng ở trận chung kết bóng đá nữ SEA Games 33 giữa tuyển nữ Việt Nam với Philippines tối 17-12.