Kết quả tìm kiếm cho "không biến mất"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 44571
Năm nay dự báo sẽ có nhiều biến động về điểm chuẩn. Trong khi khối C00 giảm mạnh thì B00 nhiều khả năng sẽ tăng vọt.
Một tổ chim được đan từ cỏ khô và các đoạn cáp quang tại tiền tuyến Ukraine, cho thấy cuộc xung đột kéo dài không chỉ làm thay đổi đời sống con người mà còn để lại dấu ấn trong môi trường tự nhiên.
Mỗi chiều, khi bóng tháp chuông đổ dài xuống khuôn viên rợp bóng cây xanh, vẫn có những giáo dân lặng lẽ đến cầu nguyện trước mặt tiền đổ nát của nhà thờ cổ H’Bâu.
Hàng chục triệu trẻ em trên thế giới đã và đang sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để học tập, giải quyết các vấn đề trong cuộc sống, thậm chí tìm kiếm lời khuyên cho những mối lo cá nhân, trong khi các biện pháp bảo vệ vẫn chưa theo kịp tốc độ phát triển của công nghệ. Đây là cảnh báo mới được Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) đưa ra ngày 30/6, trước thềm phiên họp đầu tiên của Đối thoại toàn cầu về quản trị AI diễn ra vào đầu tuần tới tại Thụy Sĩ.
Người dân tại nhiều nước châu Âu đang phải vật lộn với đợt nắng kéo dài và họ cảm thấy mệt mỏi khi nền nhiệt quá cao khiến cuộc sống bị đảo lộn hoàn toàn.
Cristiano Ronaldo không phải vấn đề thực sự của đội tuyển Bồ Đào Nha trong những trận đấu không như kỳ vọng tại World Cup 2026.
Đến ngày 26/6/2026, dư nợ tín dụng toàn hệ thống ngân hàng đạt trên 19,97 triệu tỷ đồng, tăng 7,41% so với cuối năm 2025 và tăng 18,1% so với cùng kỳ năm trước.
Một nghiên cứu mới cho thấy sự sống trên Trái đất có thể kéo dài thêm khoảng 1,8 tỉ năm - lâu hơn đáng kể so với nhiều ước tính trước đây - trước khi Mặt trời trở nên quá nóng và Trái đất mất dần các đại dương.
Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 1177/QĐ-TTg về Phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.
Sáng 2/7, Đảng ủy xã Hòn Đất (tỉnh An Giang) tổ chức Hội nghị công bố nghị quyết, quyết định về thành lập, sắp xếp, tổ chức lại ấp, chi bộ ấp và công tác cán bộ.
Từng nhiều năm đánh bắt trên biển, nay ông Lê Minh Thơm, ngụ xã Vân Khánh (tỉnh An Giang) chọn làm dịch vụ thu mua hải sản, trở thành mắt xích kết nối giữa ngư dân và thị trường.