Kết quả tìm kiếm cho "không chữa sớm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 13152
Tổng thống Mỹ Donald Trump kết thúc chuyến thăm Trung Quốc sau hội nghị thượng đỉnh hai ngày 14-15/5 với Chủ tịch Tập Cận Bình mà chưa đạt đột phá đáng kể nào về các vấn đề gai góc như Iran, thuế quan hay công nghệ.
Petrolimex và MIPECORP sẽ triển khai bán xăng sinh học E10 thay thế toàn bộ xăng khoáng kể từ ngày 20/5, trước thời hạn chót chuyển đổi là ngày 1/6.
Aston Villa có chiến thắng thuyết phục 4-2 trước Liverpool trên sân nhà, qua đó chắc suất dự Champions League mùa sau.
Du lịch Việt cần phải có quy hoạch tổng thể và bài bản; tập trung vào chiều sâu, giá trị trải nghiệm, tính độc đáo khác biệt và bản sắc văn hóa làm nền tảng cốt lõi để nâng cao năng lực cạnh tranh.
Giá dầu thế giới tăng mạnh sau những tuyên bố cứng rắn từ lãnh đạo Mỹ và Iran, làm suy giảm kỳ vọng về một thỏa thuận nhằm khai thông eo biển Hormuz. Trong nước, giá xăng dầu điều chỉnh giảm đồng loạt.
Khi màn đêm buông xuống, phố núi Điện Biên không còn khép lại trong sự tĩnh lặng như nhiều năm trước. Ánh đèn từ các tuyến phố, không gian đi bộ, khu ẩm thực, chợ đêm cùng những hoạt động văn hóa, nghệ thuật cộng đồng đã tạo nên diện mạo mới cho đô thị trung tâm.
Ngày 15/5, thông tin về diễn biến thời tiết từ tháng 6 đến hết năm 2026, Phó Giám đốc Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia Hoàng Phúc Lâm cho biết, mùa bão 2026 trên khu vực Biển Đông có khả năng xuất hiện như các năm, vào khoảng tháng 6. Số lượng bão, áp thấp nhiệt đới trên khu vực Biển Đông và ảnh hưởng đến đất liền có khả năng ở mức thấp hơn trung bình nhiều năm.
Theo Cục trưởng Cục Du lịch quốc gia Việt Nam Nguyễn Trùng Khánh, du lịch là ngành kinh tế tổng hợp, mang tính liên ngành, liên vùng và xã hội hóa cao. Vì vậy, cần sự chung tay của cơ quan quản lý, doanh nghiệp và người dân để mỗi cá nhân đều trở thành một "đại sứ du lịch", góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam ra toàn cầu.
Sáng 15/5, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Quốc Dũng chủ trì cuộc họp trực tuyến tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong việc cấp, quản lý mã số vùng trồng, mã số cơ sở đóng gói và công tác kiểm nghiệm nông sản, thủy sản phục vụ xuất khẩu.
Mạng lưới nghiên cứu quốc tế về các bệnh không lây nhiễm NCD Risk Factor vừa công bố kết quả cuộc nghiên cứu diện rộng cho thấy tình trạng béo phì trên thế giới đang diễn biến theo chiều hướng trái ngược. Trong khi nhiều quốc gia giàu có đã bắt đầu kiểm soát được đà gia tăng béo phì, căn bệnh này lại bùng phát mạnh tại các nước có thu nhập thấp và trung bình.
Nhiều trường đại học bắt đầu mở cổng nhận hồ sơ minh chứng xét tuyển đại học năm nay. Thí sinh cần lưu ý gì với quy định riêng này để không bỏ lỡ cơ hội tham gia xét tuyển?
Khi AI có thể dịch tức thì hàng chục ngôn ngữ, nhiều người đặt câu hỏi liệu việc học ngoại ngữ còn đáng công hay không. Câu trả lời của giới chuyên gia khiến không ít người phải suy nghĩ lại.