Kết quả tìm kiếm cho "không chuyên trách"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 20122
Chiều 14/7, Ban Chuyên trách tỉnh An Giang (Việt Nam) và Ban Chuyên trách tỉnh Kampong Speu (Vương quốc Campuchia) tổ chức lễ giao, nhận 81 hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam được Đội K93 tìm kiếm, quy tập trong giai đoạn XXV (mùa khô 2025 - 2026) để hồi hương, an táng tại Việt Nam.
Phòng Cảnh sát giao thông và Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh An Giang tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn và cho chủ phương tiện, người điều khiển tàu chở khách du lịch tại đặc khu Phú Quốc ký cam kết chấp hành các quy định về an toàn giao thông đường thủy và phòng cháy, chữa cháy.
Sáng 14/7, tại Trụ sở Chính phủ, Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm đã tổ chức cuộc họp dưới sự chủ trì của Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Thị Thanh Trà, Trưởng Ban Chỉ đạo.
Ngày 14/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ điều động, bổ nhiệm Thứ trưởng Giáo dục và Đào tạo.
Văn phòng Trung ương Đảng vừa ban hành Thông báo số 117-TB/VPTW (ngày 4/7/2026) thông báo Kết luận của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi làm việc với đại diện Đảng ủy Chính phủ và các cơ quan liên quan về công tác phòng, chống bão, lũ, thiên tai cực đoan và biến đổi khí hậu từ nay đến hết năm 2026.
Chiến tranh đã lùi xa, nhưng với nhiều gia đình có người thân hy sinh vì Tổ quốc, hành trình tìm kiếm, xác định nơi an nghỉ của liệt sĩ vẫn chưa bao giờ dừng lại. Đằng sau mỗi phần mộ chưa xác định được danh tính là những năm tháng chờ đợi, những cuộc tìm kiếm bền bỉ và nỗi mong mỏi khắc khoải của những người ở lại.
Du lịch y tế đã mang lại giá trị gia tăng rất cao cho các thủ phủ du lịch như Hàn Quốc, Thái Lan hay Singapore. VN sở hữu tiềm năng và lợi thế lớn, song vẫn cần xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh để vươn ra toàn cầu.
Với đồng bào Chăm ở An Giang, phong tục cưới hỏi có nhiều nét độc đáo, trang trọng và giàu bản sắc. Lễ cưới không chỉ là ngày vui của cô dâu, chú rể và hai bên gia đình mà còn là dịp để cộng đồng cùng chứng kiến, chúc phúc, sẻ chia niềm vui trong tinh thần gắn kết, nghĩa tình.
Với nhiều chủ doanh nghiệp, định danh điện tử trước đây được hiểu là việc của cá nhân khi cài đặt, sử dụng ứng dụng VNeID. Nhưng hiện nay, doanh nghiệp, hợp tác xã cũng cần thực hiện định danh điện tử tổ chức. Đây không chỉ là yêu cầu về thủ tục mà còn là bước quan trọng để thông tin pháp lý của doanh nghiệp được xác thực, chuẩn hóa, phục vụ tốt hơn cho giao dịch hành chính, thuế và dịch vụ công trên môi trường số.
Xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh không chỉ bắt đầu từ những nghị quyết hay chương trình hành động mà trước hết phải được thể hiện bằng nhận thức, trách nhiệm và sự nêu gương của mỗi cán bộ, đảng viên. Tại phường Mỹ Thới, Đảng ủy phường đang triển khai nhiều giải pháp đồng bộ nhằm xây dựng văn hóa liêm chính, đưa tinh thần trách nhiệm, tận tụy phục vụ nhân dân trở thành chuẩn mực trong thực thi công vụ.
Khắp nơi từ thành thị đến nông thôn, từ hải đảo đến những vùng biên giới xã xôi đều có những tấm gương đảng viên “Gen Z” giàu lý tưởng cách mạng, có khát vọng cống hiến. Với những đóng góp của mình, những trưởng ấp “Gen Z” sẽ là đội ngũ kế cận chất lượng có năng lực, trình độ, hứa hẹn đưa địa phương ngày càng phát triển.
Nghị định số 246/2026/NĐ-CP của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thủy sản sẽ có hiệu lực từ ngày 18/8/2026. Nghị định tăng mức chế tài xử phạt đối với các hành vi khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), thể hiện những nỗ lực của Việt Nam trong việc hoàn thiện khung pháp lý, siết chặt kỷ cương nghề cá, quyết tâm chống khai thác IUU.