Kết quả tìm kiếm cho "không khói thuốc lá"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 17590
Ngày 14-11, Công an phường Mỹ Quới (TP Cần Thơ) cho biết vừa có quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với hai người tại địa phương do khai thác đất bờ kênh trái phép, hành vi này vi phạm quy định về “khai thác khoáng sản”.
Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long (Quảng Ninh) đón gần 2.000 khách Trung Quốc và khách Âu - Mỹ trong 2 ngày 13 và 14.11, mở đầu mùa tàu biển 2025 - 2026 với tín hiệu phục hồi mạnh mẽ của thị trường quốc tế.
Từ nay đến 2030, TP.HCM dự kiến sẽ đầu tư 3 cảng tàu khách quốc tế, trong đó có cảng tại Vũng Tàu đón được các siêu tàu cỡ lớn hàng tốp đầu.
Tiếng đàn đá vang vọng khắp núi rừng, tấu lên những khúc nhạc nhiều cung bậc tâm tình của người Raglai. Nghe ra, có dào dạt mây bay, gió thổi; có nồng nàn nỗi nhớ, niềm thương. Muôn nẻo thanh âm chốn sơn khê hòa thành lời vọng tự muôn thuở xa xưa của non ngàn…
Tập thể dục là một trong những thói quen quan trọng nhất để duy trì sức khỏe tim và phổi. Lựa chọn thời điểm tập phù hợp có thể giúp giảm gánh nặng cho tim, tối ưu hóa lượng ô xy phổi hấp thụ và cải thiện sức bền.
Hàng loạt ngân hàng thương mại những ngày qua tăng lãi suất tiết kiệm, đưa mức cao nhất lên gần 7%/năm với khách hàng thông thường.
Đến thời điểm này, quảng cáo "nổ", thổi phồng công dụng, đặc biệt là đối với mặt hàng thực phẩm chức năng, sữa, mỹ phẩm trên mạng xã hội đã được dọn dẹp tương đối sạch sẽ. Mặc dù vậy, người tiêu dùng vẫn chưa thật sự thoát được vấn nạn hàng giả, hàng nhái nhãn hiệu.
Khu du lịch Quốc gia Mũi Né (tỉnh Lâm Đồng) trở thành một trung tâm du lịch mang tầm quốc tế, một điểm đến hàng đầu của khu vực châu Á-Thái Bình Dương, dự báo đến năm 2040 đạt khoảng 25 triệu lượt khách, khoảng 71.500 phòng.
Tối 14/11, chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2025), Tổng Bí thư Tô Lâm đã tới dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2025 tại phường Thượng Cát, thành phố Hà Nội.
Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18-11-1930 / 18-11-2025) và 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 / 20-11-2025), sáng 14-11, Tổ chức "Trái tim người lính” phối hợp với Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, ClB “Mãi mãi tuổi 20” trao tặng Bộ sưu tập di ảnh chân dung “Đại đoàn kết” và “Vinh quang nhà giáo Việt Nam”.
Do nguy cơ cao ảnh hưởng với sức khỏe con người và tính chất đa dạng, phức tạp không thể kiểm soát, chính phủ nhiều nước đã đưa ra các quy định quản lý hoặc cấm hoàn toàn các hương liệu trong thuốc lá điện tử.
Trên bến cảng Hà Tiên, Tiên Hải rộn ràng tàu cá cập bến, những người lính biên phòng đã đến từng con tàu để tuyên truyền, hướng dẫn ngư dân khai thác hải sản đúng quy định, không vi phạm vùng biển nước ngoài. Việc đồng hành cùng ngư dân chống khai thác thủy sản bất hợp pháp (IUU) của cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Hà Tiên và Đồn Biên phòng Tiên Hải đã trở thành nếp quen, thể hiện tinh thần “bám dân, bám biển”, cùng giữ vững bình yên nơi vùng biển biên giới.