Kết quả tìm kiếm cho "không khoan nhượng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1095
Vụ việc sản xuất và tàng trữ hơn 100 tấn tân dược, thực phẩm chức năng giả tại thị trấn Như Quỳnh (Hưng Yên) là hồi chuông cảnh tỉnh nghiêm khắc về sự quản lý và trách nhiệm giám sát doanh nghiệp.
Ban hành Nghị quyết sửa đổi, bổ sung Hiến pháp năm 2013; Hướng dẫn quản lý lao động, tiền lương, tiền thưởng trong doanh nghiệp Nhà nước… là những chính sách mới sẽ có hiệu lực từ tháng 6/2025.
Thứ Năm, ngày 29/5/2025, Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV tiếp tục ngày làm việc thứ 22, cũng là ngày làm việc cuối của Đợt 1 tại Nhà Quốc hội, Thủ đô Hà Nội dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn.
Chiều 24/5, chủ trì cuộc làm việc của Thường trực Chính phủ với các bộ, ngành, hiệp hội, ngân hàng, doanh nghiệp về tình hình thị trường bất động sản, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chỉ đạo quyết liệt xử lý các hành vi tạo giá áo, đầu cơ, thao túng trục lợi, lũng loạn thị trường bất động sản.
Chính phủ vừa có Nghị quyết số 139/NQ-CP ban hành Kế hoạch của Chính phủ triển khai Nghị quyết số 198/2025/QH15 ngày 17/5/2025 của Quốc hội về một số cơ chế, chính sách đặc biệt phát triển kinh tế tư nhân (Kế hoạch).
Mỹ và Trung Quốc đồng loạt giảm thuế quan sau giai đoạn căng thẳng chưa từng có, mở ra thời kỳ đàm phán mới. Động thái này có thể là bước ngoặt giúp ngăn chặn suy thoái toàn cầu và hâm nóng quan hệ thương mại giữa hai siêu cường.
Bộ trưởng Thông tin Pakistan cho biết Ấn Độ dự định phát động một cuộc tấn công quân sự nhằm vào nước này trong vòng 24 đến 36 giờ tới.
Tại sao nhà đầu tư đang săn lùng Spring Ville Nhơn Trạch ngay lúc này? Trong bối cảnh thị trường bất động sản bắt đầu chu kỳ hồi phục, những dự án có vị trí chiến lược, sản phẩm chất lượng và mức giá giai đoạn đầu luôn trở thành mục tiêu săn đón.
Bà Hồng Thị Bảo Khanh (đại diện cha là ông Hồng Văn Mến, mẹ là Bạch Thị Hòa, ngụ xã Phú Thọ, huyện Phú Tân) yêu cầu bồi thường phần đất tranh chấp với 5 hộ gia đình theo quy định của pháp luật.
Trả lời phỏng vấn đài truyền hình CBS của Mỹ, Ngoại trưởng Nga Lavrov cho biết nước này sẵn sàng ký kết thỏa thuận hòa bình về Ukraine và đang thảo luận các chi tiết của thỏa thuận với phía Mỹ.
Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov cho biết Điện Kremlin “sẵn sàng đạt được thỏa thuận” với Mỹ liên quan đến cuộc xung đột tại Ukraine, mặc dù thừa nhận rằng một số điều khoản cần được “điều chỉnh kỹ hơn”.
Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV được tổ chức từ ngày 5/5 đến 28/6 (chia thành 2 đợt), quyết định nhiều vấn đề quan trọng của đất nước, đặc biệt liên quan đến sắp xếp tổ chức bộ máy Nhà nước, đơn vị hành chính các cấp. Trước thềm kỳ họp, nhiều tâm tư, kiến nghị của cử tri tỉnh An Giang được gửi gắm.